Trang chủ » Cách kiểm tra thứ hạng Bing & Tại sao bạn nên

Cách kiểm tra thứ hạng Bing & Tại sao bạn nên

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Bing Rank Tracker: How to Check Bing Rankings & Why You Should
Trình theo dõi xếp hạng Bing: Cách kiểm tra Xếp hạng Bing & Tại sao bạn nên

Các nhà tiếp thị kỹ thuật số ưu tiên theo dõi thứ hạng từ khóa của họ trên Google, và đúng như vậy – bởi vì Google đã bảo đảm hơn 87% thị trường công cụ tìm kiếm. Ở vị trí thứ hai, Bing có một thị phần tương đối nhỏ trong chiếc bánh ⁠— chỉ 5,5% theo Statistica. Tuy nhiên, theo Bing, máy tính thị phần là 11% và con số này lên tới 11,7 tỷ tìm kiếm hàng tháng trên máy tính để bàn. Đó là rất nhiều tìm kiếm.

Và trong khi Google không nghi ngờ gì nữa người chơi thống trị toàn cầu, có những yếu tố khác, cụ thể hơn, cần xem xét khi nghĩ về việc theo dõi thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm thay thế như Bing:

  1. Vị trí của người tìm kiếm: Bing có nhiều khả năng được sử dụng ở Hoa Kỳ hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới
  2. Nhân khẩu học của người tìm kiếm: Theo tỷ lệ, Bing được nhóm tuổi lớn hơn Google sử dụng
  3. Công nghệ tìm kiếm: Bing là mặc định cho các thiết bị Windows, PC và Internet Explorer

Mặc dù Google sẽ vẫn là trọng tâm cho SEO, nhưng việc theo dõi thứ hạng của bạn trên Bing có thể rất đáng giá ⁠— đặc biệt khi nó dễ dàng để làmnếu đối tượng mục tiêu của bạn phù hợp với các đặc điểm trên.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về Làm sao Công cụ Raven Trình theo dõi xếp hạng Bing hoạt độngvà bạn có thể hưởng lợi như thế nào khi sử dụng Công cụ quản trị trang web Bing trong nghiên cứu và báo cáo SEO của bạn.

Đăng ký một Dùng thử miễn phí 7 ngày với Raven Tools để truy cập theo dõi xếp hạng của Google và Bing trong một bảng điều khiển trực quan. Bạn cũng có thể theo dõi vị trí từ khóa của mình trên Yahoo !, Yandex và Baidu.

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa Bing bằng công cụ Raven

Do sự thống trị của Google, hầu hết các phần mềm theo dõi thứ hạng không nói về khả năng theo dõi thứ hạng Bing của chúng. Nhưng chúng tôi muốn giới thiệu cách trình theo dõi xếp hạng Bing của Raven Tools được thiết kế để cung cấp cho người làm SEO thông tin có thể hành động và có thể báo cáo mà họ cần. Hãy xem xét những lợi ích chính.

Dễ sử dụng:

Raven Tools có một công cụ Bing Rank Tracker, nơi bạn có thể thêm các từ khóa hoặc cụm từ cụ thể để tập trung vào.

Là một nền tảng SEO tất cả trong một, chúng tôi muốn kết hợp mọi thứ mà một nhà tiếp thị kỹ thuật số cần để nghiên cứu, giám sát và báo cáo. Vì vậy, trình theo dõi xếp hạng Bing của chúng tôi là nhanh chóng để thiết lập và là một phần của trang tổng quan giống như các trình theo dõi xếp hạng công cụ tìm kiếm khác của bạn ⁠— vì vậy bạn không cần phải nỗ lực nhiều hơn để giám sát Bing.

Chỉ cần nhập các từ khóa của bạn, chọn tần suất theo dõi và vị trí (sẽ tìm hiểu thêm về những thứ này sau này), và chọn công cụ tìm kiếm bạn muốn theo dõi. Trình theo dõi xếp hạng sẽ tự động hoạt động và bạn sẽ có thể theo dõi xếp hạng Google và Bing của mình song song với nhau trong cùng một bảng:

Raven Tools SERP Tracker: Xem thứ hạng của Google và Bing cạnh nhau.

Vị trí cụ thể:

Với Trình theo dõi xếp hạng công cụ Raven dành cho Bing, bạn có thể theo dõi thứ hạng từ khóa của bạn ở các quốc gia khác nhau. Điều này hữu ích cho các đại lý kỹ thuật số có khách hàng ở các khu vực khác nhau (hoặc với khách hàng nhắm mục tiêu các khu vực khác nhau) và cho các doanh nghiệp quốc tế có thị trường mục tiêu ở một số quốc gia trên thế giới.

Tính năng này có thể phát huy tác dụng nếu bạn đang bán các dịch vụ khác nhau ở những nơi khác nhau hoặc nếu thuật ngữ tìm kiếm khác nhau giữa các địa điểm. Ví dụ: bạn có thể muốn theo dõi thứ hạng từ khóa cho “Kỹ sư thang máy” ở Anh và “Kỹ sư thang máy” ở Hoa Kỳ ⁠— tùy thuộc vào chiến lược SEO của bạn.

Bing: Bao gồm và loại trừ các địa điểm khác nhau trên thế giới.

Ghi chú: Của chúng tôi Google theo dõi xếp hạng cho phép bạn thậm chí còn cụ thể hơn và theo dõi xếp hạng SEO cho các mã zip, thị trấn và thành phố nhất định. Tuy nhiên, theo dõi thứ hạng Bing là dữ liệu trên toàn quốc.

Thời gian thực Theo dõi vị trí:

Với Raven Tools, bạn có thể chọn tần suất trình theo dõi xếp hạng Bing kiểm tra SERPs để cập nhật các vị trí từ khóa của bạn. Theo mặc định, hệ thống của chúng tôi có thể kiểm tra từng từ khóa trên hằng ngày, hàng tuần, hoặc là hàng tháng nền tảng. Nhiều công cụ SEO khác trên thị trường giới hạn tính linh hoạt của loại kiểm tra xếp hạng này đối với các kế hoạch cấp cao hơn.

Công cụ Raven Bing Rank Tracker: Thêm từ khóa hoặc cụm từ và chọn tần suất theo dõi thứ hạng (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng).

Chi phí hiệu quả:

Nếu bạn muốn có thêm khoảng trống để theo dõi nhiều từ khóa hơn trên Bing hoặc Google, chúng tôi có một cấu trúc giá trung bình thực sự linh hoạt. Chi phí theo dõi từ khóa theo yêu cầu bổ sung chỉ là $ 0,003 / RPC (Kiểm tra Vị trí Xếp hạng).

Điều này có nghĩa là bạn không cần phải nâng cấp lên đăng ký đắt tiền hơn, nhưng bạn có thể chỉ cần thêm một vài lần kiểm tra từ khóa hàng tháng vào gói hiện tại của mình. Các công cụ SEO khác có giới hạn khó và nhanh về số lượng từ khóa bạn có thể theo dõi và buộc bạn phải nâng cấp nếu bạn đạt đến giới hạn đó. Chúng tôi linh hoạt hơn.

Khả năng Báo cáo:

Mọi thứ trên nền tảng Raven Tools cắm trực quan vào chức năng báo cáo của chúng tôi ⁠— nghĩa là bạn có thể báo cáo cho khách hàng hoặc các bên liên quan về kết quả trong lưu lượng truy cập, chuyển đổi, liên kết ngược, các bản sửa lỗi kỹ thuật SEO, hiệu suất Google Ads và Bing Ads, và tất nhiên, vị trí xếp hạng hữu cơ.

Là một phần của bộ báo cáo này, bạn có thể theo dõi thứ hạng Bing và cung cấp cho họ thông qua các báo cáo tự động. Các báo cáo này có thể được gửi qua URL có thể chia sẻ hoặc dưới dạng PDF qua email.

Bạn có thể tạo hỗn hợp các nguồn dữ liệu tùy chỉnh của riêng mình để kể câu chuyện bạn muốn kể ⁠— so sánh và đối chiếu các chỉ số hoặc sử dụng dữ liệu để biện minh cho công việc SEO của bạn. Ví dụ: nếu thứ hạng Bing đang cải thiện sau một lần thúc đẩy xây dựng liên kết hoặc số lượt nhấp qua Bing đang cải thiện sau khi kiểm tra meta, bạn có thể đánh dấu điều này.

Đăng ký một Dùng thử miễn phí 7 ngày với Raven Tools để truy cập theo dõi xếp hạng của Google và Bing trong một bảng điều khiển trực quan. Bạn cũng có thể theo dõi vị trí từ khóa của mình trên Yahoo !, Yandex và Baidu.

Công cụ quản trị trang web Bing: Nguồn thông tin được đánh giá thấp

Trong khi Công cụ Raven cung cấp tính năng theo dõi xếp hạng vững chắc cho Bing, bạn cũng có thể cắm Công cụ quản trị trang web Bing của mình vào nền tảng để truy cập dữ liệu sâu hơn. không giống Google Search Console, Công cụ quản trị trang web Bing minh bạch về cách trang web của bạn đang hoạt động ⁠— bao gồm xếp hạng hiện tại của bạn là gì và những từ khóa nào đang thúc đẩy lưu lượng truy cập. Điều này có nghĩa là Công cụ quản trị trang web Bing là một tài sản cho nghiên cứu và báo cáo SEO của bạn.

Trước tiên, bạn cần kết nối và xác minh Công cụ quản trị trang web Bing của bạn với trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn tùy chọn Công cụ quản trị trang web Bing trong Raven’s Theo dõi xếp hạng tính năng và kết nối bằng cách sử dụng Khóa API Bing.

Công cụ quản trị trang web Bing: Vị trí nhấp chuột, Số lần hiển thị, Xu hướng, v.v.

Trong bảng điều khiển Bing, bạn sẽ tìm thấy một bản tóm tắt về các chỉ số Bing, bao gồm vị trí nhấp chuột trung bình (vị trí SERP trung bình nơi liên kết của bạn được nhấp vào), vị trí hiển thị trung bình (vị trí trung bình nơi bạn có một lần hiển thị), CTR (tỷ lệ nhấp) , số lần nhấp và số lần hiển thị, cũng như số lần hoàn thành mục tiêu.

Hơn nữa, việc kết nối Công cụ quản trị trang web Bing với tài khoản Raven của bạn cũng bổ sung thêm giám sát xếp hạng khả năng. Nhưng cũng như cho bạn biết bạn xếp hạng ở đâu cho các từ khóa nhất định, trang tổng quan cung cấp cho bạn dữ liệu sâu sắc về các nhấp chuột và hiển thị, nhấp qua và chuyển đổi.

Điều này hữu ích để kiểm tra chéo các báo cáo từ công cụ theo dõi xếp hạng của bên thứ ba, nhưng cũng giúp bạn hiểu sâu hơn vì nó tiết lộ thật sự số lần hiển thị và số lần nhấp chuột. Điều này có nghĩa là bạn biết chính xác bao nhiêu tìm kiếm bạn xuất hiện – và nội dung web của bạn có hiệu quả như thế nào để nhận được nhấp chuột.

Sử dụng Công cụ quản trị trang web Bing trong Báo cáo SEO

Là một sản phẩm độc lập, Bing Webmaster Tools kỹ lưỡng hơn Google Search Console về lượng dữ liệu mà nó hiển thị. Điều này bao gồm một cái nhìn chi tiết hơn về hiệu suất SERP của bạn, nhưng nền tảng này cũng hiển thị dữ liệu liên kết ngược – và nó thậm chí còn theo dõi các chỉ số truyền thông xã hội của bạn (nếu bạn kết nối các tài khoản của mình).

Bạn có thể thu được nhiều kiến ​​thức từ hệ sinh thái trung thực này và khi được kết hợp với các tính năng báo cáo và hình ảnh hóa của chúng tôi, Bing Webmaster Tools sẽ trở thành một nguồn dữ liệu có giá trị. Bạn có thể thiết lập báo cáo SEO của mình để lấy bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn từ Công cụ quản trị trang web Bing và ghép nối nó với các chỉ số chính khác.

Công cụ Raven là nền tảng SEO chính duy nhất tích hợp với Công cụ quản trị trang web Bing (cũng như Google Search Console). Dữ liệu nền tảng của chúng tôi chỉ ra rằng tích hợp này đang được sử dụng thường xuyên hơn trên nền tảng của chúng tôi – tăng 32,5% trong 12 tháng qua – khi Bing trở thành thành phần cốt lõi trong những gì các chuyên gia SEO theo dõi hàng ngày.

Bản tóm tắt

Mặc dù có thể không có thị phần bằng Google, nhưng Bing đang tạo điều kiện cho hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng. Nó là công cụ tìm kiếm mặc định cho Firefox, cũng như là công cụ tìm kiếm mặc định (thông qua Internet Explorer) trên PC Microsoft, điện thoại thông minh và máy tính bảng Windows. Những người làm SEO đã đúng khi tập trung vào Google, nhưng điều đó không có nghĩa là nên bỏ qua thứ hạng Bing ⁠— đặc biệt là khi chúng rất dễ theo dõi.

Trình theo dõi xếp hạng Bing của chúng tôi là một phần trực quan của nền tảng Công cụ Raven và bạn có thể làm giàu kiến ​​thức của mình về cách trang web của bạn hoạt động bằng cách tích hợp Công cụ quản trị trang web Bing cùng một lúc. Cả hai nguồn dữ liệu này đều có thể đưa vào báo cáo SEO của bạn, vì vậy bạn có thể tạo ra câu chuyện mà bạn muốn kể.

Đăng ký một Dùng thử miễn phí 7 ngày với Raven Tools để truy cập vào tích hợp Công cụ theo dõi xếp hạng Bing và Công cụ quản trị trang web Bing của chúng tôi. Bạn cũng có thể tích hợp Google Search Console vào bảng điều khiển Công cụ Raven của mình và tự động kéo dữ liệu của Google vào các báo cáo SEO của bạn.Nguồn: raventools.com | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận