Trang chủ » Giới thiệu Tích hợp Google Analytics 4 trong Xếp hạng Toán

Giới thiệu Tích hợp Google Analytics 4 trong Xếp hạng Toán

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Giới thiệu Tích hợp Google Analytics 4 trong Xếp hạng Toán


Tại Rank Math, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với nhóm Google về tích hợp GA4 và chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo rằng tích hợp hoàn chỉnh Google Analytics 4 hiện đã có sẵn cho người dùng với phiên bản Rank Math mới nhất.

Xếp hạng Toán đã và sẽ luôn là người đầu tiên giới thiệu các tính năng SEO mang tính cách mạng bên trong WordPressvà lần này cũng vậy, chúng tôi là plugin SEO đầu tiên triển khai Tích hợp GA4.

1 Google Analytics 4

Trong trường hợp bạn chưa biết, Google Analytics 4 là phiên bản Analytics thông minh hơn sử dụng các mô hình học máy nâng cao để xác định các xu hướng quan trọng và thông tin chi tiết từ dữ liệu phân tích của bạn.

Google Analytics 4 được xây dựng với mô hình đo lường dữ liệu sử dụng sự kiện và thông số. Điều này hoàn toàn khác với mô hình đo lường lâu đời của Google Analytics 3 (còn được gọi là Universal Analytics), dựa trên phiên và số lần xem trang.

Về cốt lõi, Google Analytics 4 được thiết lập để thay thế hoàn toàn Universal Analytics làm trải nghiệm mặc định với Google Analytics. Khi nó xảy ra, Google đã thông báo sắp ngừng hoạt động Universal Analyticsdo đó, bạn cần phải chuyển sang GA4 sớm hay muộn.

2 Google Analytics 4 sẽ giúp bạn như thế nào?

Google Analytics 4 cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể về cách khách hàng tương tác với doanh nghiệp của bạn trên các nền tảng và kênh khác nhau và để lại những thông tin chi tiết cần thiết trên bảng của bạn để đưa ra quyết định.

Ngoài ra, GA4 còn bao gồm một số tính năng nâng cao để trợ giúp bạn như:

  • Máy học: Truy cập vào thông tin chi tiết tự động và các thuật toán học máy được cải tiến.
  • Độ chính xác của dữ liệu tốt hơn: Ít phụ thuộc hơn vào việc lấy mẫu dữ liệu so với các phiên bản trước của Google Analytics, cho phép có bức tranh đầy đủ và chính xác hơn về các tương tác của người dùng với trang web của bạn.
  • Bạn có thể theo dõi sự kiện tự động.
  • Theo dõi thiết bị / ứng dụng chéo được cải thiện: Giúp theo dõi các tương tác trên các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động dễ dàng hơn.
  • Ngăn chặn dữ liệu thư rác từ việc ghi nhật ký.
  • Báo cáo tùy chỉnh được cải thiện: Cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn để tạo các báo cáo chuyên sâu hơn về cách người dùng đang tương tác với các thuộc tính kỹ thuật số của bạn.
  • Và nhiều thứ khác nữa!

Trên hết, GA4 cũng được xây dựng để bắt kịp với hệ sinh thái đang thay đổi liên quan đến các mối quan tâm về quyền riêng tư và dữ liệu được theo dõi trên các trang web.

3 Kết nối Xếp hạng Toán học với Google Analytics 4

Vì GA4 là phiên bản Google Analytics thông minh nhất cho đến nay và bao gồm một số tính năng nâng cao, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng tích hợp GA4 mới của chúng tôi để sử dụng. Và nếu bạn đã sẵn sàng chuyển đổi:

  1. Đơn giản cập nhật Rank Math và Rank Math PRO lên phiên bản mới nhất.
  2. Sau đó, kết nối lại Rank Math với Tài khoản Google của bạn và theo dõi qua giao diện trực quan của Rank Math để kết nối với thuộc tính GA4 mới được tạo hoặc hiện có của bạn.
  3. Đó là nó! Mọi thứ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về cách kết nối Rank Math với Google Analytics 4.

Tạo thuộc tính Google Analytics 4 mới

Nếu bạn hoàn toàn có bất kỳ câu hỏi nào về tính năng mới này, Tweet tại @rankmathseo 💬Nguồn: rankmath.com | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận