Trang chủ » Taylor Kurtz về lòng biết ơn SEO và thức dậy sớm để làm việc

Taylor Kurtz về lòng biết ơn SEO và thức dậy sớm để làm việc

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Taylor Kurtz


Taylor Kurtz

Taylor Kurtz (@realtaylorkurtz) là Người sáng lập của Đè bẹp bảng xếp hạng và anh ấy đã ghé qua văn phòng của tôi để nói chuyện về SEO. Crush the Rankings hiện đã được khoảng bốn năm tuổi và anh ấy đã thành lập công ty này dựa trên việc anh ấy làm việc trên một trang web đã được “liệt kê vào danh sách đen” của Google. Anh ghi công người cố vấn của mình, Mindy Weinstein, đã giúp anh vượt qua quá trình đó. Anh ấy đã nói về quá trình khôi phục trang web đó và cách anh ấy học về SEO để đạt được điều đó.

Anh ấy có thể linh hoạt để thành lập công ty riêng và làm việc của riêng mình, vì vậy anh ấy rất biết ơn vì đã có thể thành lập công ty của riêng mình. Anh ấy thực sự đã thành lập công ty của mình vào ngày anh ấy tốt nghiệp đại học. Bạn có thể nghe Taylor đánh giá cao sự hỗ trợ mà anh ấy đã có trong suốt chặng đường, đó là một điều rất tuyệt vời khi được nghe từ những người trong ngành.

Đạo đức làm việc của Taylor thật điên rồ, anh ấy thức dậy lúc 4 giờ sáng và kiểm tra email trước khi rời khỏi giường. Nhưng anh ấy đi ngủ khá sớm, điều mà tôi nghĩ là tuyệt vời và là một điều tuyệt vời. Làm việc hiệu quả đối với một số người vào sáng sớm hơn là vào ban đêm dễ dàng hơn nhiều. Cá nhân tôi thức dậy lúc 5 giờ sáng nhưng đến hơn 11 giờ đêm mới đi ngủ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Taylor Kurtz @realtaylorkurtz trên mạng xã hội.

Bạn có thể đăng ký kênh YouTube của chúng tôi bằng cách nhân vao đây để bạn không bỏ lỡ vlog tiếp theo nơi tôi phỏng vấn. Tôi có một loạt các cuộc phỏng vấn tuyệt vời được lên lịch với SEO và SEMS, nhiều cuộc phỏng vấn mà bạn không muốn bỏ lỡ – và tôi hứa sẽ tiếp tục làm cho những vlog này tốt hơn theo thời gian. Nếu bạn muốn được phỏng vấn, vui lòng điền vào biểu mẫu này với thông tin chi tiết của bạn.

Diễn đàn thảo luận tại YouTube.

Nguồn: www.seroundtable.com | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận