Trang chủ » ‘Battlefield 2042’ cuối cùng sẽ có trò chuyện thoại trong trò chơi vào thứ Ba

‘Battlefield 2042’ cuối cùng sẽ có trò chuyện thoại trong trò chơi vào thứ Ba

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Kris Holt


DICE và Electronic Arts sẽ triển khai một chương trình chính bản vá vào thứ Ba, sẽ mang đến: trò chuyện thoại trong trò chơi.

Tuy nhiên, tính năng VoIP sẽ không hoạt động trên toàn bộ nhóm. Các tùy chọn kênh duy nhất dành cho các đảng và đội (có thể có tối đa bốn thành viên). Cho rằng các nhóm có thể có, trò chuyện thoại có thể trở nên lộn xộn nhanh chóng với việc nhiều người nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, tùy chọn dựa trên vùng lân cận có thể hữu ích cho chú thích.

Trong khi Chiến trường 2042 người chơi có thể sử dụng các tính năng trò chuyện bên được tích hợp trong bảng điều khiển của họ hoặc các dịch vụ của bên thứ ba, chẳng hạn như , họ đã không thể nói chuyện với những người đồng đội mà họ không biết cho đến bây giờ. Đối với một trò chơi như thế này, đó là một thiếu sót lớn. Thật tốt khi thấy DICE và EA cuối cùng đã sửa lỗi.

Ở những nơi khác, bản vá 4.0 sẽ đại tu các phần đính kèm vũ khí để làm cho nhiều phần trong số chúng trở nên khác biệt hơn. Cần hiểu rõ hơn khi chuyển sang một loại khác sẽ ảnh hưởng đến vũ khí của bạn như thế nào. Làm như vậy có thể có nghĩa là bạn sẽ có tốc độ ngắm mục tiêu chậm hơn hoặc khả năng phóng đại nhiều hơn cho một phạm vi. Ngoài ra, người chơi sẽ thấy bảng điểm cập nhật trên màn hình cuối hiệp.

DICE đã liệt kê nhiều thay đổi khác trong , bao gồm các chỉnh sửa về tiến trình, thay đổi bản đồ, sửa lỗi và sửa đổi một số khả năng chuyên môn. Bản vá sẽ phát hành vào lúc 3 giờ sáng theo giờ ET ngày mai.

Sắp tới, bản vá tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 5. DICE cho biết họ sẽ sửa nhiều lỗi hơn và giới thiệu những thay đổi khác về chất lượng cuộc sống. Chiến trường 2042Trong khi đó, mùa một bị trì hoãn.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.Nguồn: www.engadget.com | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận