Trang chủ » Darwinia cổ điển độc lập nhận được đại tu lớn cho “kỷ niệm 10.000 năm”

Darwinia cổ điển độc lập nhận được đại tu lớn cho “kỷ niệm 10.000 năm”

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Indie classic Darwinia receives major overhaul for 10,000th anniversary


Chuyện gì vừa xảy ra vậy? Được phát hành vào năm 2005, Darwinia đã giành được giải thưởng sớm của Liên hoan Trò chơi Độc lập (IGF) và là một trong những game indie đầu tiên nổi tiếng trên Steam. Tuần này, nhà phát triển Introversion Software đã phát hành phiên bản sửa lại với nhiều thay đổi khác nhau, bao gồm hỗ trợ các API đồ họa hiện đại trên Windows, macOS và Linux.

Phần mềm Introversion của nhà phát triển Uplink và Defcon đã cập nhật Darwinia cho cái mà nó gọi đùa là “Phiên bản kỷ niệm 10.000 năm” (nó thực sự chỉ mới 17 tuổi vào tháng 7 này). Nhà phát triển cho biết đây là một sự kiện quan trọng xem xét lại. Nó hiện có sẵn dưới dạng bản vá miễn phí cho bất kỳ ai sở hữu tựa game trên Steam hoặc GOGnơi nó được bán với giá $ 2 cho đến ngày 21 tháng 4.

Darwinia là một tựa game chiến lược thời gian thực mang tính thẩm mỹ thế giới ảo giống như Tron. Nó đã giành được ba giải thưởng IGF vào năm 2006, bao gồm cả Giải thưởng lớn Seumas McNally cho Game hay nhất.

Introversion đã viết lại hoàn toàn công cụ đồ họa của Darwinia để hoạt động tốt hơn trên OpenGL 3.3, Vulkan 1.1, DirectX 11 và Metal. Nó đã thêm các chế độ khử răng cưa, bao gồm MSAA, SSAA, SMAA và FXAA. Trò chơi cũng hỗ trợ AMD FidelityFX Super Resolution 1.0, âm thanh vòm 7.1 kênh, không gian 3D, lọc kết cấu dị hướng, màu sắc đẹp hơn, ánh xạ tông màu và lưu vào đám mây. Phiên bản macOS hiện có thể chạy nguyên bản trên silicon của Apple.

Nhà phát triển cũng đã tinh chỉnh Darwinia để chơi tốt hơn trên Steam Deck, với bàn phím ảo và cài đặt đồ họa dành riêng cho Steam Deck. Các cải tiến hiệu suất chung cũng sẽ làm giảm mức tiêu hao pin trên máy tính xách tay và thiết bị cầm tay của Valve.Nguồn: www.techspot.com | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận