Trang chủ » Gurman của Bloomberg nhìn thấy HomePod mới với Facetime, chức năng Apple TV

Gurman của Bloomberg nhìn thấy HomePod mới với Facetime, chức năng Apple TV

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Gurman của Bloomberg nhìn thấy HomePod mới với Facetime, chức năng Apple TV


Gurman của Bloomberg nhìn thấy HomePod mới với FaceTime, chức năng Apple TV

Không phải mọi thứ mà Apple tung ra với công chúng đều trở thành một cú hit lớn. Newton PDA là một ví dụ đáng chú ý cũng như Apple HomePod. Sau đó là một chiếc loa thông minh đã cố gắng kiếm tiền từ danh mục loa thông minh mới được Amazon tạo ra vào năm 2014 với dòng loa Echo của mình.

Về cơ bản được làm bằng loa và trợ lý kỹ thuật số, ý tưởng là nhận tin tức, thể thao, thời tiết và các nội dung giải trí khác từ trợ lý kỹ thuật số và phát nhạc qua loa. Nếu không có màn hình, người nói sẽ được sử dụng để nói bằng lời những gì nếu không sẽ được đọc trên màn hình. Vấn đề với chiếc loa thông minh của Apple là ở mức 349 USD, nó có giá rất cao so với mức giá 99 USD của OG Echo. Và cả Amazon và Google đều có sẵn các phiên bản loa của họ trong một số ngày lễ nhất định với giá thấp nhất là 25 đô la.

Apple đã làm cho OG HomePod quá cao cấp cho những ai muốn có một chiếc loa thông minh đơn giản

Đảm bảo, Apple đã trang bị cho HomePod các tính năng để cải thiện chất lượng âm thanh của nó so với các dòng loa thông minh Echo của Amazon và Home của Google. HomePod được trang bị một loa trầm cao 4 inch với bộ khuếch đại tùy chỉnh mang lại âm thanh từ đỉnh thiết bị. Một dãy sáu micrô được đặt xung quanh giữa loa và bảy loa tweeter được đặt ở dưới cùng của HomePod.

Và trong khi Apple tăng cường chất lượng của loa HomePod, vẫn còn Siri để giải quyết. Những ai đã sử dụng Siri, Google Assistant và Alexa sẽ biết chúng tôi muốn nói gì. Siri được cho là tệ nhất trong số ba với Trợ lý Google ở ​​trên cùng. Và sau 10 tuần ra mắt, HomePod chỉ chiếm được 10% thị trường, thua xa 73% của chiếc bánh loa thông minh do Amazon sở hữu.

Apple đã giảm giá xuống còn 299 USD và cuối cùng phất cờ “đầu hàng” màu trắng khi phát hành HomePod mini với mức giá hợp lý hơn rất nhiều là 99 USD vào tháng 11 năm 2020. Và bây giờ, với màn hình thông minh tiếp quản, Apple dường như muốn hành động.
Vào Chủ nhật, Bloomberg’s Mark Gurman được đề cập trong Phần Hỏi và Đáp trong bản tin “Bật nguồn” hàng tuần của anh ấy rằng anh ấy tin rằng một HomePod mới sắp ra mắt. Theo ông, thiết bị này sẽ kết hợp HomePod với khả năng FaceTime và chức năng Apple TV. German viết, “Tôi không nghĩ rằng một HomePod độc lập lớn vẫn đang được phát triển, nhưng có lẽ một HomePod mini mới sắp ra mắt. trong suốt ngôi nhà. “
Năm ngoái, người viết bài của Bloomberg nói rằng Apple đang nghiên cứu kết hợp HomePod, Apple TV và camera cho các cuộc gọi video hoạt động thông qua TV. Nếu Gurman đúng, một sản phẩm tương tự thực sự đang được phát triển.

Apple sẽ phải đối đầu với Amazon, Facebook, Google và những người khác

Thiết bị mà tiếng Đức mô tả có thể hoạt động trên Cổng thông tin Facebook của Meta, Echo Pro của Amazon và Google Nest Hub Max. Nhưng một lần nữa, Apple sẽ phải đối mặt với vấn đề Siri-ous mà nó gặp phải với việc trợ lý kỹ thuật số của nó không nghe chính xác, không đưa ra được câu trả lời chính xác (ngay cả khi đó là một câu hỏi về thiết bị của Apple), v.v.

Để Apple đạt được sức hút với một thiết bị tương tự như những gì Gurman đang đề cập, họ cần phải thông minh về giá cả. Facebook Portal Go, một màn hình thông minh di động, có giá khởi điểm là 199 đô la. Với $ 349, bạn có thể mua một Cổng thông tin 15 inch. Google Nest Hub Max có giá $ 229 hoặc $ 9,54 một tháng trong 24 tháng.

Hãy nhớ rằng, giá của HomePod là một trong những lý do khiến nó không thể chiếm được thị phần. Nếu nó được định giá để bán, HomePod đa tài mới có thể là thiết bị của Apple được thiết kế để đưa nó vào bên trong ngôi nhà của bạn.

Gurman đã không đề cập đến việc khi nào ông ấy tin rằng Apple sẽ giới thiệu một thiết bị như vậy. Liệu chúng ta có thể thấy Apple đưa ra thông báo bất ngờ vào tháng 6 trong Hội nghị nhà phát triển WWDC 2022? Mọi thứ đều có thể.

Nguồn: www.phonearena.com | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận