Trang chủ » Tesla dừng bao gồm các đầu nối sạc với ô tô mới

Tesla dừng bao gồm các đầu nối sạc với ô tô mới

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Tesla stops including charging connectors with new cars


Chuyện gì vừa xảy ra vậy? Tesla dường như đang loại bỏ khỏi sách của Apple sau khi chính thức thông báo rằng họ sẽ ngừng tặng kèm cáp sạc cho những chiếc xe được đặt hàng từ bây giờ. Tuy nhiên, họ sẽ vui vẻ bán cho bạn cùng một đầu nối đó với giá thêm 200 đô la. Điều này chắc chắn cũng sẽ thúc đẩy doanh số của Bộ kết nối treo tường trị giá 500 đô la của họ.

Tesla đã tăng giá xe của mình vài lần trong năm nay và tin tức hôm nay sẽ không làm cho đề xuất giá trị của họ tốt hơn.

Các giao dịch mua ô tô mới sẽ không đi kèm với bộ kết nối di động nữa. Thay vào đó, bạn sẽ có thể mua riêng gói đầu nối di động Gen 2 (có khả năng sạc Cấp 1) với số tiền thêm 200 đô la. Tuy nhiên, Tesla sẽ bắt đầu bao gồm nhiều bộ điều hợp phích cắm hơn trong bộ đầu nối này.

Mặc dù đầu nối di động này sạc Teslas chậm chạp trong phạm vi 2-3 dặm mỗi giờ, nhưng nó có thể hữu ích nếu bạn muốn nạp tiền tại địa điểm của bạn bè hoặc ở khu vực không có trạm sạc vì nó có thể cắm vào ổ cắm tiêu chuẩn.

Elon Musk xác nhận động thái này trên Twitter, cho rằng số liệu thống kê về việc sử dụng rất thấp. Anh ấy cũng đề cập rằng kết nối di động không cần thiết nếu bạn có đầu nối tường Tesla hoặc dựa vào Superchargers để thay thế. Musk cũng tiếp tục khuyến nghị mọi người nên lắp đặt đầu nối trên tường Tesla trước khi xe của họ đến.

Điều đáng chú ý là trong khi hầu hết các xe EV đều đi kèm với cáp sạc Cấp 1 hoặc Cấp 2 theo tiêu chuẩn, Kia cũng chọn không bao gồm cáp sạc với EV6. Hy vọng rằng điều này sẽ không trở thành một xu hướng, tương tự như cách một số nhà sản xuất điện thoại thông minh đã làm theo lập trường của Apple.

Trong một tin tức khác, Tesla Cybertruck gần đây đã bị trì hoãn lần thứ hai, đẩy bản phát hành đến năm 2023.

Nguồn: www.techspot.com | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận