Trang chủ » 23 câu hỏi với 23savage – Thể thao điện tử

23 câu hỏi với 23savage – Thể thao điện tử

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
23 questions with 23savage


Một thần đồng Dota 2 và một con quái vật trong quán rượu. Tìm hiểu 23savage dưới 23 câu hỏi này!

Giữa một biển các thần đồng trong đấu trường Dota 2 cạnh tranh, một người chơi carry nổi bật ở khu vực Đông Nam Á. Nuengnara “23savage” Teeramahanon hay 23 tuổi là một cầu thủ Thái Lan chỉ mới tròn 20 tuổi.

Tên của 23Savage lần đầu tiên xuất hiện trong cộng đồng vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong việc mai mối một mình. Ngoài việc là một ngôi sao quán rượu, anh ấy đã có trận ra mắt TI tại The International 10, trở thành người chơi Dota 2 được ghé thăm nhiều thứ 9 trên Liquipedia trong năm đó.

r / DotA2 - [Liquipedia] 20 trang người chơi được truy cập nhiều nhất vào năm 2021
23savage là người chơi Dota 2 được truy cập nhiều thứ 9 trên Liquipedia vào năm 2021

Có điều gì đó về cầu thủ trẻ này khiến công chúng tò mò, vì vậy chúng tôi đã trò chuyện với 23 để hiểu rõ hơn về anh ấy.

Cảm ơn bạn Cơ quan ULTI vì đã để 23savage làm điều mà người chơi Dota 2 sợ nhất: phỏng vấn.

23savage’s sự nghiệp

1. Bạn bắt đầu sự nghiệp của mình trong Dota 2 như thế nào?

“Lúc đầu, tôi chơi để giải trí, và sau khi tôi có được Divine (6K MMR) như năm 2016/2017, tôi đã trở nên giỏi hơn. Tôi đã đăng trên các cộng đồng Dota 2 Thái Lan nói rằng tôi đang tìm kiếm một đội, rằng tôi có 6K MMR, v.v. Một số người ngẫu nhiên ở Thái Lan đã nhắn tin cho tôi và chúng tôi đã cùng nhau thành lập một đội để thi đấu ở các giải đấu địa phương, ”anh nói.

23savage trong MSCerberus

“Với đội Jinesbrus, chúng tôi đã chơi khá tốt và giành được vị trí thứ 2 trong suốt vòng loại TI9. Vì vậy, sau đó, Fnatic Jabz đã đề nghị tôi gia nhập đội của anh ấy. Jabz là bạn của tôi ”.

Với T1, 23savage đã đạt được cột mốc quan trọng khi tham dự The International 10 và xếp thứ 7-8. Nhưng sau mùa giải DPC đầu tiên, anh bị thay thế bởi cựu gánh đội TNC, Kim “Gabbi” Villafuerte Santos.

2. Làm thế nào bạn biết được bạn sẽ rời khỏi T1?

23savage trong T1

“Đó là sau UBND huyện. March chỉ nhắn tin cho tôi như là, “Tôi có một tin xấu cho bạn ..” “Sau đó tôi biết chuyện gì đã xảy ra. Điều đó là tốt cho tôi bởi vì tôi cảm thấy tồi tệ nếu tôi vẫn chơi với họ vào thời điểm đó, cảm thấy hơi kỳ lạ. Thật là một điều tốt khi nó đã xảy ra. ”

23savage đội cũ

3. Bạn đã tham gia Talon Esports như thế nào?

“Lúc đầu, tôi muốn chơi với Motivate.Trust Gaming. Sau đó, tôi đã chơi với họ trong 2 tuần và cảm thấy không ổn. Kpii đã nhắn tin cho tôi hai lần trước khi tôi gia nhập Talon. Điều khiến tôi tham gia Talon là tôi đã chơi với Q trong Motivate.Trust và tôi nghĩ Q là một người chơi thực sự giỏi. ”

Trên quán rượu và mai mối

4. Sự khác biệt lớn nhất giữa quán rượu và giải đấu là gì?

“Trong quán rượu, bạn không cần phải giao tiếp tốt với đội nhưng trong các giải đấu, bạn sẽ cần phải có khả năng nói chuyện và chơi cùng một lúc. Ngoài ra, quán rượu chủ yếu là may rủi. Nếu bạn có đồng đội tốt trong quán rượu, rất dễ dàng để giành chiến thắng. Kỹ năng cũng quan trọng nhưng chủ yếu là may mắn ”.

23savage là một con quái vật quán rượu – được biết đến với khả năng biến tướng đáng kinh ngạc trong việc mai mối một mình. Anh là người thứ 2 đạt 11K MMR, chỉ sau Abed. Nhưng anh ấy đã vượt qua người đi đường giữa người Philippines để trở thành người chơi 12.000 MMR đầu tiên trên thế giới.

5. MMR thấp nhất và cao nhất từ ​​trước đến nay của bạn là bao nhiêu?

“Tôi đã hiệu chỉnh ở 3.500 MMR. Hồi đó tôi chơi để giải trí, tôi đã chơi rất nhiều trò Tiên tri của thiên nhiên. Mức cao nhất mà tôi từng đạt được là 12.310 MMR, lúc đó tôi được xếp hạng # 1 ”.

6. Có điều gì bạn ghét hoặc muốn thay đổi trong hệ thống mai mối không?

“Tôi chỉ ghét xếp hàng của Đảng. Đôi khi tôi nhận được một trò chơi ngẫu nhiên với những người chơi Party trong đội của mình. Họ giống như hạng 2K hoặc 3K, khó chơi ”.

Suy nghĩ về trò chơi

7. Bạn muốn thấy những thay đổi nào để khiến Dota 2 trở nên thú vị hơn?

“Thay đổi địa hình, tiền thưởng. Có thể thêm một rune sức mạnh mới, một thứ gì đó có thể khiến bạn đánh nhanh hơn, chẳng hạn như một rune tốc độ tấn công. ”

số 8. Điều khó chịu nhất trong Dota 2 là gì?

“Hẹn giờ Roshan, bởi vì nó ngẫu nhiên. Tôi cũng ghét đi đường với những anh hùng như Primal Beast, Dragon Knight, Death Prophet, Necrophos, Viper, Venomancer .. tất cả những anh hùng xanh, ”anh cười.

Bạn sẽ không vượt qua.

9. Bạn nghĩ câu thần chú nào bị hỏng nhất hoặc mạnh nhất trong Dota lúc này?

“Death Prophet’s Spirit Siphon, nó chữa lành rất nhiều và nó có thể khiến mọi người sợ hãi với Shard.”

Phân đoạn ngẫu nhiên: Dota 2

10. Ai là người đi đường dưới mạnh nhất mà bạn từng đối đầu?

“Sụp đổ. Tại TI10, chúng tôi đã đấu với Team Spirit. Thu gọn là thực sự tốt. Anh ấy đánh lần cuối rất tốt và anh ấy chỉ chơi tốt ”.

“Thu gọn thực sự tốt,” – 23savage

11. Ai là người chơi Dota 2 bị đánh giá thấp nhất?

“Hyde là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất ở ĐNÁ và thế giới. Tôi nghĩ anh ấy thực sự giỏi nhưng anh ấy không giống như một siêu sao. Nhưng tôi sẽ nói anh ấy là một người thuộc loại tốt. “

Hyde là một tuyển thủ Indonesia hiện đang chơi ở vị trí 4 cho Talon Esports. Kể từ khi chơi cùng nhau dưới một tổ chức, 23savage đã tiến gần hơn đến cầu thủ 25 tuổi.

12. Ai là người vui nhất trong Talon?

“Hyde, anh ấy thích hoạt động như một Gigachad, luôn uốn dẻo cơ bắp của mình.”

Hyde the Gigachad

13. Bạn thích True Sight nào? / Bạn thích xem TI nào?

“OG tại TI8 là True Sight yêu thích của tôi vì họ là đội chiếu dưới, rất vui khi xem. Nó thúc đẩy tôi rất nhiều. TI yêu thích của tôi mà tôi đã xem là TI7. Rất vui khi thấy Team Liquid từ Lower Bracket và đó cũng là bởi vì họ là những đội cửa dưới. ”

14. Nếu bạn phải đặt tên cho con trai hoặc con gái của mình dựa trên một anh hùng Dota 2, bạn sẽ chọn anh hùng nào?

“Nếu cô ấy là con gái, có lẽ tôi sẽ gọi cô ấy [Crystal] Thiếu nữ, ”anh cười. “Đối với một cậu bé, tôi sẽ gọi cậu ấy là Davion.”

23savage với Davion và Maiden.

15. Bạn nghĩ gì về việc tán gẫu trong các giải đấu?

“Đối với tôi, tôi nghĩ đó là cách cư xử tồi. Vì trong quan chức cần phải có sự tôn trọng ”.

16. Bạn nghĩ SEA cần điều gì để vô địch TI?

“Các khu vực khác chỉ chơi tốt hơn chúng tôi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi thiếu một dự thảo tốt ở khu vực Đông Nam Á. Có cảm giác như khi chúng tôi đấu với các đội quốc tế, bản nháp không tốt cho lắm ”.

Phân đoạn ngẫu nhiên: Suy nghĩ cá nhân

17. Bộ phim yêu thích của bạn là gì?

“Tôi thích Star Wars nhất, tôi đã xem tất cả chúng khi tôi còn nhỏ. Nhân vật yêu thích của tôi là Anakin Skywalker trẻ và cả Yoda già nữa, anh ấy rất dễ thương ”.

23savage trong vai Anakin Skywalker

18. Nếu bạn có thể đi du lịch bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn sẽ đi đâu?

“Hàn Quốc. Tôi muốn đi du lịch và thư giãn, và thời tiết ở đó rất tốt. Đất nước thật tốt để đi nghỉ lễ ”.

19. Sở thích của bạn ngoài chơi Dota 2 là gì?

“Tôi thích chơi thể thao. Khi tôi ở Thái Lan, tôi chơi bóng đá và bóng rổ. Tôi cũng thích hát karaoke. Tôi thích nhất là những bài hát rap và Eminem. ”

20 Ai là nguồn cảm hứng của bạn?

“Bởi vì tôi xem rất nhiều bóng đá và bóng rổ, tôi thích Michael Jordan và Thierry Henry. Thierry Henry là một cầu thủ thực sự giỏi của Arsenal. Ngoài ra, câu lạc bộ yêu thích của tôi là Arsenal. ”

21. Bạn sẽ làm gì ngay bây giờ nếu Dota 2 không tồn tại?

“Có lẽ tôi sẽ là một nhà sử học, nghiên cứu về đồ cổ. Tôi rất thích môn lịch sử ”.

23savage với tư cách là một nhà sử học

22. Điều gì làm bạn khó chịu nhất?

“Hiện tại, đó là thức ăn tồi. Tôi muốn ăn đồ ăn Thái Lan, ”anh nói. “Hiện giờ bootcamp của chúng tôi đang ở Philippines. Chúng tôi không có đầu bếp nên chúng tôi đã đặt hàng qua Grab ngày hôm qua và đồ ăn khá tệ. Tôi sẽ chỉ gọi đồ ăn nhanh mỗi ngày. ”

23. Nếu bạn giành được một triệu đô la xổ số hôm nay, điều đầu tiên bạn định mua là gì?

“Một ngôi nhà ở Thái Lan. Tôi đã có nhà với gia đình nhưng tôi muốn có nhà riêng. Mặc dù vậy, tôi có thể chơi ở các quốc gia khác, nhưng tôi không muốn ở lại Thái Lan vĩnh viễn ”.


23savage gần đây đã kết thúc giải đấu của mình tại Division II DPC Tour 2, với Talon Esports kết thúc ở vị trí thứ 2 và nhận được suất thăng hạng đáng thèm muốn lên Upper Division. Đón xem cầu thủ ngôi sao trên các buổi phát trực tiếp của anh ấy trên Twitch hoặc các trò chơi solo của anh ấy trong client Dota 2!

Đây là mạng xã hội của 23savage:

Cuộc phỏng vấn Dota 2 của chúng tôi với:

Hãy gắn bó với chúng tôi tại đây tại Esports.gg để biết thêm các dịch vụ độc quyền!

Sarah Zulkiflee -

Sarah Zulkiflee

Cao thủ nghiện Dota 2. Người chơi True Pos 5 với nhóm bốn anh hùng khổng lồ và là một kẻ gửi thư rác về Ancient Apparition đáng tự hào!

.Nguồn: esports.gg | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận