Trang chủ » Alliance trở lại Division 1 của WEU DPC – Esports

Alliance trở lại Division 1 của WEU DPC – Esports

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Alliance trở lại Division 1 của WEU DPC - Esports


Alliance quay trở lại Phân khu 1 của WEU DPC

Alliance quay trở lại Phân khu 1 của WEU DPC

Được phát hành:
Đã cập nhật:

Alliance trở lại giải đấu hàng đầu của Dota 2 Tây Âu sau một mùa giải trưởng thành và phát triển.

Alliance sẽ trở lại Division 1 của giải VĐQG Tây Âu DPC chỉ sau 5 tuần thi đấu. Alliance, hiện đang kỷ niệm chín năm của họgiành vé trở lại giải đấu hàng đầu WEU Dota 2 sau khi đánh bại Chicken Fighters vào sáng ngày 16 tháng 4.

Với chiến thắng, Alliance bị khóa ở vị trí thứ hai của Division 2, sau đội vô địch goonsquad của Divisional. Đánh bại Alliance ở Tuần 3 của Goonsquad đã đảm bảo vị trí đầu bảng của họ. Theo nhiều cách, điều này có nghĩa là toàn bộ đội hình cũ của Alliances sẽ quay trở lại Division 1 — Simon “Handsken” Rasmus Haag của Goonsquad và Linus “Limmp” Blomdin đều chính thức là thành viên của Alliance.

Làm việc chăm chỉ được đền đáp cho Alliance

Mặc dù có lẽ là một kết luận bỏ qua rằng Alliance sẽ quay trở lại Sư đoàn 1, nhưng điều đó sẽ không làm mất đi những nỗ lực của cả đội. Cần rất nhiều để bị hạ gục và không bị tách ra như một đơn vị. Đó là minh chứng cho những cầu thủ như Nikolay “Nikobaby” Nikolov và Aliwi “w33” Omar, những cựu binh có thể dễ dàng tìm kiếm đồng cỏ xanh hơn khi đội xuống hạng. Thay vào đó, họ gắn bó với màu xanh của Alliance và đưa đội của mình lên vị trí hàng đầu của Dota 2.

Nikobaby đã đặc biệt gọi tên người đồng sáng lập Alliance, CEO và huấn luyện viên hiện tại của đội Jonathan “Loda” Berg trong một tweet ăn mừng chiến thắng. Berg trở lại vị trí huấn luyện của Alliance trong mùa giải vừa qua. Loda luôn phát triển mạnh nhờ phương pháp thực hành và việc huấn luyện đội thăng hạng là một ví dụ hoàn hảo.

Tuy nhiên, ngoài cốt lõi kỳ cựu của đội, những người mới đã thực sự trả giá bằng chiến thắng này. Moiez “symetricaL” Lin tự cân nhắc tiếng riu ríu. “Cải thiện hàng ngày với tư cách là một người chơi Dota và rất vui khi được ở trong đội này.” sym đã viết, người đã gia nhập đội cùng với Nikolay “CTOMAHEH1” Kalchev, và w33 cho mùa giải này. Đây sẽ là lần đầu tiên sym trải nghiệm Div 1 Dota.

Liên minh đầu quân cho Sư đoàn 1 mới lạ

Với việc Alliance được thăng hạng, Nigma Galaxy, và Brame hoặc Entity quay trở lại, cục diện của Division 1 đã thay đổi nhiều hơn. Nó gần như là một cái gì đó không thể nhận ra. Sẽ rất lạ khi thấy một WEU DPC mà không có Nigma trong đội hình. Gần như kỳ lạ khi chứng kiến ​​Alliance thất thủ ở mùa giải trước, và Secret gặp khó khăn lần này.

Có vẻ như khu vực WEU chưa bao giờ cạnh tranh hơn thế. Một trong những khu vực tốt nhất trong Dota giờ đã có một trong những cái tên mang tính biểu tượng của nó trở lại giải đấu cao nhất. Mặc dù mùa giải có thể chưa kết thúc, nhưng đã có rất nhiều dự đoán cho Tour 3.

Michael Hassall -

Michael Hassall

Michael là một nhà sáng tạo nội dung có trụ sở tại Vương quốc Anh, người đã mắc phải lỗi esports vào năm 2010, nhưng đã mất 8 năm để tìm ra anh ấy nên viết về nó. Từ bỏ sự nghiệp tiếp thị và PR đầy hứa hẹn, anh ấy hiện chuyên về MOBA, bao gồm Liên minh Huyền thoại, Dota 2 và thể thao điện tử nói chung kể từ năm 2019. Khi không dán mắt vào các giải đấu diễn ra ở bên kia địa cầu, anh ấy dành thời gian nuôi dưỡng nghiện MMO và trò chơi gacha không lành mạnh.

.Nguồn: esports.gg | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận