Trang chủ » DRX Zest: “Tôi nghĩ chính kỹ năng cơ học cá nhân của Yay đã thực sự tạo nên sự khác biệt trong những pha hạ gục đầu tiên” – Esports

DRX Zest: “Tôi nghĩ chính kỹ năng cơ học cá nhân của Yay đã thực sự tạo nên sự khác biệt trong những pha hạ gục đầu tiên” – Esports

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
DRX Zest: “Tôi nghĩ chính kỹ năng cơ học cá nhân của Yay đã thực sự tạo nên sự khác biệt trong những pha hạ gục đầu tiên” - Esports


DRX Zest: “Tôi nghĩ rằng chính kỹ năng cơ học cá nhân của Yay đã thực sự tạo nên sự khác biệt trong những lần tiêu diệt đầu tiên”

Được phát hành:
Đã cập nhật:

Trận OpTic – DRX ở khung trên là một trong những loạt trận hấp dẫn nhất cho đến nay tại VCT Masters Reykjavik.

Trận đấu hôm nay giữa DRX và OpTiC là một cuộc chiến để giành lấy một vị trí trong top ba, một cuộc đụng độ giữa các khu vực (NA vs KR) và cho cả hai đội, một cơ hội để chứng tỏ bản thân trên đấu trường quốc tế.

DRX, rõ ràng là đội xuất sắc nhất của Hàn Quốc, đã đánh mất cơ hội quay trở lại trong thời gian thi đấu tại Champs để khẳng định quyền lực của họ. OpTic Gaming là đội NA duy nhất còn lại sau khi The Guard thua Zeta Gaming của Nhật Bản vào ngày hôm qua.

OpTiC Pujan “FNS” Mehta và DRX Kim “Zest” Gi-seok đã nói chuyện với giới truyền thông ngay sau loạt phim vô cùng kết thúc. Chia sẻ suy nghĩ của mình về loạt trận này, OpTiC FNS cho biết thi đấu với một đội mạnh về mặt chiến thuật như vậy là một trải nghiệm thú vị đối với họ.

“Mỗi khi chúng tôi chơi với một đội mạnh như thế này, những người đã chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt chiến thuật cho mọi thứ, điều đó rất vui. Bởi vì ở thời điểm đó, bạn chỉ đang điều khiển các pha xoay người và hét lên với đồng đội của tôi vì đã tin tưởng vào tôi và lắng nghe tôi khi tôi nói giữ lại ”, FNS nói sau trận đấu. “Rất nhiều lần, có một điều nói rằng đội này đã đôi khi xoay vòng quá mức, đặc biệt là các cú đánh. Đó là những gì họ lạm dụng chúng tôi ở Ascend. Vì vậy, tôi chỉ lấy một trang trong cuốn sách của họ cho hai bản đồ cuối cùng. ”

“Chúng tôi đã bình tĩnh sau bản đồ đầu tiên. Chúng tôi cảm thấy lẽ ra đã giành chiến thắng ”- FNS

OpTic FNS cổ vũ
FNS cung cấp một số thông tin chi tiết về cuộc đấu trí chiến lược giữa hai đội. Tín dụng hình ảnh: Riot Games.

Trận đấu DRX-OpTiC là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất giải Masters này, thường diễn ra đến giây cuối cùng trong một số hiệp đấu. Mặc dù thua map đầu tiên, tâm trạng bên trong OpTiC rất bình tĩnh và các tuyển thủ có tâm lý chiến thắng.

“Chúng tôi đã bình tĩnh sau bản đồ đầu tiên. Chúng tôi cảm thấy lẽ ra đã giành chiến thắng. Mặc dù đó là tỷ số 13-8, nhưng rất nhiều pha phòng ngự đó đều là siêu siêu siêu siêu siêu nhẹ và họ sẽ có lợi cho chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đang thắng các hiệp đấu và thua cuộc. Mỗi hiệp đấu mà họ thắng, chúng tôi có khả năng cao sẽ thắng ngay trước khi họ thắng. Tín dụng cho họ, nhưng chúng tôi không cảm thấy như mình nên thua, vì vậy khi đi vào Icebox, chúng tôi chỉ bình tĩnh. “

DRX Zest cổ vũ.
DRX Zest cho biết họ tự tin rằng đội sẽ trở lại và gặp lại OpTiC trong giải đấu này. Tín dụng hình ảnh: Riot Games.

Mặc dù đang ở thế thua, DRX Zest cho biết họ không giống như một đội đã thua. Loạt trận đi đến ba bản đồ và tăng gấp đôi ở bản đồ thứ ba. Nó đã gần như nó đến.

Tôi nghĩ chúng tôi không giống như một đội đã thua. Chúng tôi khá tự tin rằng mình sẽ trở lại từ khung thấp hơn. Rất có thể đây sẽ là một trận tái đấu. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể giành chiến thắng.

DRX Zest

Tự tin về việc họ sẽ tái đấu với OpTiC vào cuối giải đấu này, DRX Zest đổ lỗi cho trận thua do nhiều sai lầm cá nhân.

Hôm nay, chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm cá nhân và chúng tôi không hoàn hảo như chúng tôi thường chơi như một đội. Có thể nói rằng OpTiC đã chơi một trận đấu tuyệt vời ngày hôm nay và họ đã chơi tốt hơn một chút so với những gì chúng tôi thực sự mong đợi.

DRX Zest

Sự khác biệt đầu tiên giết chết

Có rất ít khoảng cách giữa hai đội, nhưng có một thống kê cho thấy OpTiC dẫn đầu trên cả hai bản đồ. OpTiC đã giành được điểm hạ gục đầu tiên trên cả ba bản đồ, nhưng sự khác biệt đặc biệt đáng chú ý trên Icebox.

Hầu hết số mạng đầu tiên có lẽ là do cách Yay chơi hung hãn và đẩy về phía trước cả về phòng thủ và tấn công. Tôi nghĩ chính kỹ năng máy móc cá nhân của Yay đã thực sự tạo nên sự khác biệt ở đó.

Số lần giết đầu tiên đối với DRX và OpTiC lần lượt là (10-12, 8-16 và 12-16) trên ba bản đồ theo Rib.gg.

DRX đánh bại OpTiC Gaming; tiến lên Top 4

Sử dụng thất bại của họ tại VCT Champs như một công cụ thúc đẩy để thúc đẩy thành tích Masters của họ, DRX đã tham gia giải đấu này với tư cách là một trong những ứng cử viên được yêu thích. Đội đã vượt qua vòng bảng một cách hoàn hảo và có một chút vấp ngã trước Paper Rex. Nhưng cú vấp đó chủ yếu là do những sai lầm của cá nhân, DRX BuZz cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Esports.gg.

OpTiC đã chọn bản đồ đầu tiên của Ascent nhưng đã gặp phải một cú sốc nặng nề khi DRX kiểm soát nhịp độ của toàn bộ trận đấu. Vô hiệu hóa Yay trong gần như mọi hiệp đấu, một phần lớn thành công trong quá khứ của OpTiC trên bản đồ này đã bị loại khỏi phía Bắc Mỹ.

Bản đồ đầu tiên nói về việc DRX liên tục lấn át OpTiC. DRX kết thúc hiệp một với tỷ số 9-3, nhưng lối chơi thực tế có vẻ lấn lướt hơn nhiều. OpTiC đã có một sự trở lại nhỏ trong sự phòng thủ của họ, nhưng DRX luôn đi trước một bước.

Điều tương tự cũng không thể xảy ra ở bản đồ thứ hai, nơi mà sự hung hãn của OpTiC và những pha tạt cánh cuối của Marved thường xuyên khiến DRX mất cảnh giác. Có một số khoảnh khắc rực rỡ đối với DRX, nhưng đó là một bản đồ gần gũi hơn trên Icebox. Lần này OpTiC nổi lên với tư cách là người chiến thắng; họ vẫn chưa ra khỏi giải đấu.

Bản đồ thứ ba tiếp tục theo một mô hình tương tự với cả hai đội sẽ đối đầu nhau ở Split. Cả hai bên đều có những màn trình diễn cá nhân đáng kinh ngạc.

Gần như không bao giờ có khoảng cách quá hai hiệp giữa hai đội. Ngay khi có vẻ như OpTiC sẽ tiếp tục đi đến điểm của loạt phim, DRX đã mang lại chuỗi trận này với một chiến thắng tiết kiệm.

Những gì chỉ có thể là một kết thúc hoàn hảo giữa hai đội, với những thay đổi về tốc độ, những thay đổi trong lối chơi và sự khác biệt về chiến lược, Split đã đi đến hiệp phụ. Đội đầu tiên dẫn trước trong 2 hiệp đấu sẽ giành chiến thắng trong loạt đấu này.

Cuối cùng, OpTiC Gaming đã vượt lên dẫn trước, nhưng chỉ là. Bản đồ cuối cùng của Split kết thúc với tỷ số 15-13, đưa DRX xuống nhánh dưới để đối mặt với Zeta Division. Trong khi đó OptiC đã giành được vị trí trong top 4 tại VCT Masters Reykjavik.

Hãy theo dõi esports.gg để biết tin tức và cập nhật mới nhất về Valorant.

Rohan Samal - Biên tập viên Eurasia

Rohan Samal

Bắt đầu thể thao điện tử với Dota, chuyển sang CS, rồi OW, trở lại Dota 2 và bây giờ là Valorant. Tôi yêu thích các trò chơi xây dựng thành phố, đã dành hàng giờ trong Cities: Skylines chỉ để khiến giao thông đánh bại tôi. Thích du lịch, mê phim hay, viết tiểu thuyết khoa học viễn tưởng khi rảnh rỗi và viết mã (Javascript)

.Nguồn: esports.gg | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận