Trang chủ » PGL Major Antwerp Europe RMR A: Top 5 game thủ nên xem – Thể thao điện tử

PGL Major Antwerp Europe RMR A: Top 5 game thủ nên xem – Thể thao điện tử

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
PGL Major Antwerp Europe RMR A: Top 5 game thủ nên xem - Thể thao điện tử


PGL Major Antwerp Europe RMR A: 5 game thủ đáng xem nhất

PGL Major Antwerp Europe RMR A: 5 game thủ đáng xem nhất

Được phát hành:
Đã cập nhật:

Những người chơi nào lọt vào danh sách năm người hàng đầu của bạn?

RMR lớn nhất từng bắt đầu với bảng A. Với 16 đội xuất sắc nhất thế giới, có 80 cầu thủ chiến đấu để giành lấy một suất tại RMR. Dưới đây là 5 cầu thủ hàng đầu đáng xem tại PGL Major Antwerp Europe RMR A.

1. iM – GamerLegion

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là người chơi nổi tiếng của GamerLegion, iM. Cầu thủ người Romania gần đây đã hoàn thành năm của mình trong đội hình Đa số-Thụy Điển và là cầu thủ xuất sắc nhất của họ trong suốt thời gian qua. Trong khi nhóm không có gì để viết về nhà, iM cuối cùng có thể hiển thị những gì anh ấy được tạo ra, trên mạng LAN. Trận đấu đầu tiên của họ với Fnatic là một trận đấu mà họ nên cảm thấy thoải mái vì gần đây họ đã đánh bại họ trực tuyến. IM sẽ đột phá tại sự kiện trên sân nhà?

PGL Major Antwerp Europe RMR A

2. Bymas – MOUZ

Bymas có thể không phải là một cái tên vô danh, nhưng anh ấy chắc chắn là cầu thủ mà hầu hết mọi người đều ngủ quên. Trong năm qua trên MOUZ, Bymas đã dần phát triển vai trò của mình như một trong những tuyển thủ ngôi sao. Giờ đây, khi không có ropz, anh ấy đã trở thành cầu thủ ngôi sao tiềm ẩn của đội. Trong 3 tháng qua, anh ấy là tuyển thủ xuất sắc nhất của MOUZ mặc dù đã chuyển sang một vai trò mới. Họ sẽ cần anh ấy tiếp tục màn trình diễn của mình tại European RMR A, nếu họ muốn tham dự Major.

PGL Major Antwerp Europe RMR A

3. Zorte – forZe

forZe từng là đội tuyển CIS xuất sắc nhất tiếp theo sau NaVi vào năm 2019. Nhưng sau khi Avangar đột phá tại Starladder Berlin Major, hành trình của forZe với tư cách là đội CIS thứ 2 đã kết thúc. Vào năm 2021, triều đại CIS đã đưa nhiều người lên đỉnh, nhưng forZe bị bỏ lại ở lĩnh vực cấp 2. Đến với RMR, họ đã trải qua hơn một năm trong vòng 2 cúp hạng 2, với Zorte đứng đầu trong đội hình. Tại sự kiện này, họ là một trong những kẻ yếu hơn, nhưng AWPer có thể tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình trên Big Green.

PGL Major Antwerp Europe RMR A

4. flameZ – OG

Tiếp theo, chúng ta có ngọn lửa flameZ thần đồng của Israel. Sau sự xáo trộn đội hình, OG đã rơi vào thế khó. IGL AleksiB của họ đã chuyển sang G2, và Nexa được giao dịch cho OG. Việc thiếu các động thái khác có nghĩa là trong khi những người khác tiến lên một bước, thì OG lại đang có một bước nhảy vọt trở lại. Hy vọng duy nhất của họ để tìm kiếm thành công vào năm 2022 phải là flameZ. Cầu thủ trẻ này có một số kỹ năng cơ học điên rồ nhất khi chơi chuyên nghiệp, nhưng trong lịch sử, anh ấy đã phải vật lộn để thể hiện đẳng cấp đó một cách nhất quán. Nếu anh ấy xuất hiện tại European RMR A, anh ấy sẽ đảm bảo rằng OG có thể lần đầu tiên trở thành ngôi sao lớn trong CS: GO.

PGL Major Antwerp Europe RMR A

Đề cập đáng kính-

5. Mezii – Fnatic

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là Mezii. Ngôi sao người Anh là cầu thủ xuất sắc nhất mà đất nước từng chứng kiến ​​ở hạng 1. Kể từ khi anh được xác định as a Diamond in the Rough của HenryG đối với Cloud9 Colossus, Mezii đã không ngừng cải thiện. Đầu tiên, anh ấy ghi dấu ấn của mình ở C9 với tư cách là một mỏ neo hỗ trợ, sau đó anh ấy thống trị bậc 2 ở Endpoint. Và bây giờ anh ấy đã từng trận đấu với Fnatic. Nếu họ là những người đàn ông trong trang phục Cam và Đen muốn lần đầu tiên trở lại đấu trường Thiếu niên kể từ Katowice 2019, Mezii sẽ phải là cầu thủ xuất sắc nhất trong mọi trận đấu mà họ thi đấu. Bài kiểm tra khó khăn? Người đàn ông Vương quốc Anh đã sẵn sàng cho nó.

Kiểm tra phạm vi của chúng tôi về các đội tham dự PGL Antwerp RMR tại đây. Hãy theo dõi Esports.gg để cập nhật PGL Antwerp.

Arnav Shukla - Nhà văn của tháng: Tháng 7

Arnav Shukla

Tôi là một fan cuồng của Counter-Strike, người thích xem và viết về CSGO. Một học sinh của lịch sử trò chơi và một người chơi xấu trong trò chơi.

.Nguồn: esports.gg | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận