Trang chủ » Sự kiện RiotXArcane được công bố xoay quanh việc ra mắt Arcane »Thể thao điện tử

Sự kiện RiotXArcane được công bố xoay quanh việc ra mắt Arcane »Thể thao điện tử

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Sự kiện RiotXArcane được công bố xoay quanh việc ra mắt Arcane »Thể thao điện tử


Riot công bố sự kiện RiotXArcane xoay quanh việc ra mắt chương trình

Riot công bố sự kiện RiotXArcane xoay quanh việc ra mắt chương trình


Cùng với sự ra mắt của Arcane trên Netflix, Riot Games đang tổ chức một sự kiện lớn trên tất cả các trò chơi của họ. Tìm hiểu những nội dung miễn phí bạn có thể nhận được và những gì bạn có thể mong đợi từ buổi ra mắt chương trình!

Riot Games có công bố RiotXArcane, một sự kiện lớn cùng với sự ra mắt của chương trình mới Arcane.

Có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây – hãy phân tích chính xác những gì bạn có thể mong đợi vào cuối tuần ra mắt và những tuần tiếp theo.

Arcane công chiếu vào ngày 6 tháng 11 lúc 7 giờ tối theo giờ PT / 10 giờ tối theo giờ ET

Hình ảnh thông qua Riot Games.

Mọi thứ đều xoay quanh Arcane. Chương trình Netflix này lấy bối cảnh ở Piltover và Zaun, ở Runeterra và sẽ khám phá câu chuyện của các nhân vật Liên minh huyền thoại Vi, Jinx và Caitlyn, cùng những người khác.

Chương trình công chiếu vào thứ Bảy tuần này, ngày 6 tháng 11, lúc 7 giờ tối Thái Bình Dương / 10 giờ tối Miền Đông. Khi chương trình ra mắt, Riot sẽ tổ chức một bữa tiệc theo dõi trên kênh Twitch chính thức của riêng họ và cho phép nhiều người sáng tạo làm điều tương tự.

Những người theo dõi sự ra mắt của Arcane trên một bữa tiệc xem Twitch hoặc Arcane.com sẽ nhận được một gói phần thưởng trên các thuộc tính của Riot. Bao gồm các:

  • Liên minh huyền thoại – Viên nang bí ẩn.
  • League of Legends: Wild Rift – Biểu tượng cảm xúc “A Single Tear”.
  • Teamfight Tactics: Gizmos và Gadgets Little Legends Egg.
  • Legends of Runeterra: Biểu tượng cảm xúc “Hấp dẫn”.
  • VALORANT: “Cá xương” Gun Buddy.

Arcane sẽ ra mắt trong ba giai đoạn. Act 1, ba tập đầu tiên, khởi chiếu vào ngày 6 tháng 11 vào thời gian đã định ở trên. Màn 2 phát hành vào ngày 13 tháng 11 và Màn 3 vào ngày 20 tháng 11.

Sự kiện trong trò chơi

Mọi tài sản của Riot sẽ nhận được một sự kiện trong trò chơi trong những tuần mà chương trình phát hành. Mọi thứ sẽ được phát hành trong ba phần theo chủ đề: phần đầu tiên chỉ có tiêu đề đơn giản là “Arcane Premiere Super Weekend”, trong khi tuần sau khi ra mắt chương trình là “Progress Days”, theo chủ đề xoay quanh Piltover và tuần dẫn đến đêm chung kết sẽ là “Undercity Đêm ”, chủ đề xung quanh Zaun. Việc phát hành Arcane cũng đã được định kỳ với việc giới thiệu thường xuyên hàng loạt nội dung trò chơi mới, chẳng hạn như đặc vụ VALORANT mới và bộ Teamfight Tactics mới.

Liên Minh Huyền Thoại

LoL đang diễn ra rất nhiều. Các skin Arcane miễn phí sẽ được phát cho một số nhân vật chính của chương trình – Jayce, Vi, Caitlyn và Jinx. Caitlyn đang nhận được bản cập nhật nghệ thuật và hiệu ứng, và bản đồ Summoners ‘Rift sẽ được tùy chỉnh với các điểm nhấn cho chương trình. Cuối cùng, các chi tiết và thử nghiệm mới sẽ được đưa ra vào khoảng Preseason 2022.

Liên minh huyền thoại: Wild Rift

Hình ảnh thông qua Riot Games.

Wild Rift sẽ ra mắt một sự kiện đầy đủ xung quanh chương trình, có tựa đề Arcane Experience. Trang phục miễn phí sẽ được phát cho Jinx và Vi, và hai nhà vô địch đó cũng sẽ đối đầu trong các tuần theo chủ đề Guild vs. Tuy nhiên, quan trọng nhất, Jayce và Caitlyn sẽ được phát hành dưới dạng những vị tướng đầy đủ trong trò chơi.

Truyền thuyết về Runeterra

Legends of Runeterra sẽ được bổ sung một chế độ chơi vĩnh viễn hoàn toàn mới: The Path of Champions. Nó sẽ là một chế độ PvE cho trò chơi thẻ bài của Riot. Ngoài ra, Jayce sẽ được thêm vào như một nhà vô địch, và nhiều thẻ theo chủ đề từ Piltover và Zaun sẽ được thêm vào. Cũng sẽ có một “Mega Event Pass”, có lẽ để kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa.

Chiến thuật giao tranh tổng

Teamfight Tactics sắp ra mắt bộ mới. Gizmos and Gadgets là một trò chơi thú vị và cũng có một chế độ chơi hoàn toàn mới, Double Up, được thêm vào. Ngoài ra còn có Arcane Little Legends mới đang được phát hành và “Chibi Champions” – các nhà vô địch LoL ở dạng kích thước của Little Legends.

CÓ GIÁ TRỊ

Cuối cùng, chúng tôi đến với VALORANT. Mặc dù trò chơi không diễn ra trong vũ trụ LoL, nhưng nó vẫn là tài sản của Riot và tham gia vào sự kiện Arcane. Phòng đặc vụ mới sẽ được phát hành, cùng với hàng tấn chiến lợi phẩm. Sẽ có một vé miễn phí để hoàn thành, các vật phẩm thu thập miễn phí và Bộ sưu tập Arcane Collector mới.

Lễ khai mạc vòng chung kết thế giới theo chủ đề Arcane

Cuối cùng, Arcane sẽ là chủ đề chính của lễ khai mạc vòng chung kết CKTG 2021. Diễn ra vào ngày chương trình ra mắt, đỉnh cao của thể thao điện tử Riot sẽ tham gia lễ kỷ niệm. Lễ khai mạc sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ như PVRIS, Denzel Curry và Imagine Dragons. DWG KIA và EDward Gaming sẽ đụng độ trong một trận đấu lớn.


Hãy theo dõi Esports.gg để cập nhật những tin tức và cập nhật mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại và HIỆU QUẢ.

Shawn

Shawn “Germanicus” Heerema

Một nhà văn đến từ Niagara, Canada, Shawn viết về VALORANT và Liên minh huyền thoại. Trước đây của THESPIKE.GG, anh ấy là một người theo dõi và ủng hộ nhiệt thành cảnh VAL Châu Á. Và bằng cách nào đó, anh ấy vẫn tin rằng PUBG là môn thể thao điện tử thú vị nhất để xem với tư cách là một khán giả.

.Nguồn: esports.gg | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận