Trang chủ » Synchro Festival Decklist: Dragunity – Esports

Synchro Festival Decklist: Dragunity – Esports

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Lễ hội đồng bộ - Dragunities là gì


Sự kiện mới của Master Duel, Lễ hội đồng bộ đang diễn ra! Nếu bạn muốn có một bộ bài tập trung đồng bộ mạnh mẽ, Dragunities là cách để đi!

Yu-Gi-Oh! Master Duel Synchro Festival hiện đang diễn ra. Sự kiện này cung cấp cho tất cả các đấu sĩ quyền truy cập thêm một số đá quý miễn phí để chơi khi tham gia. Cuộc đuổi bắt? Bạn chỉ có thể sử dụng quái vật Đồng bộ trong bộ bài phụ của mình. Nếu bạn chỉ đang sử dụng các bộ bài hiện đang có trong meta, thì các bộ bài tập trung đồng bộ hóa có vẻ hơi kỳ quặc. Nếu không có Liên kết quái vật để kéo dài lượt chơi của bạn, làm sao bạn có thể chơi trò chơi? Đừng lo lắng, chúng tôi đã giúp bạn có được danh sách bộ bài Dragunity của chúng tôi.

Dragunities là gì? Và tại sao chúng lại tuyệt vời cho Lễ hội Synchro

Lễ hội đồng bộ - Dragunities là gì

Các Nguyên mẫu Dragunity đã được giới thiệu trong bộ Duel Terminal của TCG. Nguyên mẫu tập trung vào quái vật hiệu ứng quái thú có cánh và bộ điều chỉnh loại rồng trong bộ bài chính. Bộ điều chỉnh rồng sẽ trở thành trang bị phép thuật cho những con thú có cánh của bạn, sau đó chúng tự triệu hồi để triệu hồi đồng bộ những con rồng mạnh mẽ từ bộ bài bổ sung của bạn. Thông qua việc sử dụng ma thuật trường của họ, Dragon Ravine, bộ bài có thể liên tục tìm kiếm bất kỳ mảnh nào họ có thể cần.

Các quái vật đồng bộ loại rồng là nơi mà bộ bài thực sự trở thành của riêng nó. Những con quái vật này có thể là những mảnh kết hợp mạnh mẽ có thể triệu hồi những con quái vật đồng bộ trùm khác, hoặc chúng có thể chỉ ở trên sân và sử dụng các hiệu ứng mạnh mẽ của chúng để kiểm soát trường. Vì tập trung vào quái vật Synchro, bộ bài này hoàn hảo cho Lễ hội Synchro!

Vì tất cả các quái vật mạnh nhất trong bộ bài đều là rồng, bạn có thể sử dụng các thẻ loại rồng mạnh như Red Eyes Darkness Metal Dragon để không ngừng tràn khắp sân mỗi lượt.

Bộ bài chính (bộ bài Lễ hội đồng bộ)

Dragon Ravine

Phép thuật trường này được cho là thẻ quan trọng nhất trong dòng Dragunity. Tác dụng của nó rất đơn giản: bỏ một lá bài để kích hoạt một trong hai hiệu ứng.

  • Bạn có thể thêm một quái vật độ 4 hoặc thấp hơn từ bộ bài của mình.
  • Bạn có thể gửi một con quái vật rồng từ bộ bài của bạn đến nghĩa địa.

Những hiệu ứng này cực kỳ hữu ích cho việc thiết lập bàn tay hoặc nghĩa địa của bạn để kết hợp và triệu hồi đồng bộ nhiều lần.

Dragunity Dux

Thẻ này là một trong những mấu chốt cho toàn bộ kế hoạch của bạn. Khi được triệu hồi bình thường, Dux có thể trang bị cho mình một bộ điều chỉnh Dragunity loại rồng từ nghĩa địa của bạn. Hiệu ứng này sẽ cho phép bạn biến một Dux trên tay và một bộ chỉnh trong nghĩa địa của bạn thành một lệnh triệu hồi đồng bộ ngay lập tức.

Dragunity Senatus

Con thú có cánh Dragunity mới này cho phép bạn bỏ một lá bài để trang bị bộ điều chỉnh Dragunity cho nó từ bộ bài của bạn một lần mỗi lượt. Chỉ cần có thẻ này trong tay, bạn có thể triệu hồi đồng bộ ngay lập tức quái vật đồng bộ loại rồng!

Dragunity Legatus

Dragunity Legatus là một bộ mở rộng và ngắt kết hợp đáng kinh ngạc. Con thú có cánh này có thể được triệu hồi đặc biệt từ tay của bạn nếu bạn điều khiển quái vật Dragunity hoặc Dragon Ravine. Mỗi lượt một lần, nếu bạn có một quái thú chết chóc trong vùng Bẫy / Bẫy của mình, bạn có thể tiêu diệt một Bẫy / Bẫy trên sân. Một phần kết hợp và sự phá hủy backrow tất cả trong một!

Dragunity Phalanx

Dragunity Phalanx là một bộ điều chỉnh loại rồng cấp hai. Mặc dù chỉ số của anh ấy không lớn, nhưng tác dụng của anh ấy mới là điều khiến anh ấy trở nên quan trọng. Nếu Phalanx đã từng được trang bị cho một con quái vật, nó có thể tự triệu hồi đặc biệt từ vùng bùa chú / bẫy về phía sân của bạn.

Dragunity Couse

Dragunity Couse là một trong những quái vật hỗ trợ Dragunity mới. Couse thường là một bộ chỉnh cấp 2 với hiệu ứng tương tự như Dragunity Phalanx. Tuy nhiên, khi nó được sử dụng làm nguyên liệu cho một lần triệu hồi đồng bộ, Couse có thể hoạt động như một quái vật cấp 4 thay vì một quái vật cấp 2. Điều này có nghĩa là Dux hoặc bất kỳ quái vật cấp 4 nào khác mà bạn có có thể là quái vật đồng bộ cấp 6 hoặc cấp 8.

Dragunity Remus

Bộ điều chỉnh Dragunity này có thể được loại bỏ để thêm Rồng Ravine từ bộ bài của bạn vào tay của bạn. Điều này sẽ tự động làm cho bộ bài của bạn nhất quán hơn, nhưng hãy chờ đợi, còn nhiều hơn thế nữa! Mỗi lượt một lần, nếu bạn điều khiển một quái vật Dragunity, bạn có thể triệu hồi đặc biệt quái vật này từ nghĩa địa của mình. Nó sẽ bị trục xuất sau khi rời sân khi được triệu tập đặc biệt theo cách này.

Dragunity Arma Mystletainn

Dragunity Arma Mystletainn là một quái vật rồng cấp 6 chính trên boong chính. Quái vật này có thể được triệu hồi đặc biệt từ tay của bạn bằng cách tưởng nhớ một quái vật Dragunity trên sân của bạn. Khi được triệu hồi, bạn có thể trang bị cho nó một quái vật Dragunity loại rồng. Bằng cách sử dụng Phalanx hoặc Couse, bạn có quyền truy cập vào quái vật đồng bộ cấp 8 hoặc cấp 10 ngay lập tức!

Quái vật đồng bộ (lý tưởng cho Lễ hội đồng bộ)

Sau đây chỉ là một số quái thú Synchro mà bộ bài sử dụng. Vì tập trung nhiều vào quái vật đồng bộ, bộ bài này hoàn hảo cho Lễ hội đồng bộ. Bạn có thể bao gồm những quái vật đồng bộ mạnh mẽ khác như Stardust Dragon để vô hiệu hóa sự phá hủy, hoặc Scrap Dragon để tiêu diệt các thẻ của đối thủ. Bộ bài này có thể gây bão cho Lễ hội Synchro.

Dragunity Knight – Kim Cương thừa

Vajrayana là một trong những quái vật đồng bộ bánh mì và bơ trong bộ bài. Khi triệu hồi đồng bộ, bạn có thể trang bị cho nó một quái vật rồng cấp 3 hoặc thấp hơn từ nghĩa địa của bạn. Sau đó, mỗi lượt một lần, bạn có thể gửi một thẻ trang bị được trang bị cho nó đến nghĩa địa để tăng gấp đôi sức tấn công của nó. Bạn sẽ hiếm khi sử dụng hiệu ứng tăng cường tấn công, mà thay vào đó, bạn sẽ trang bị Phalanx hoặc Couse để sử dụng cho việc triệu hồi đồng bộ nhanh chóng!

Dragunity Knight – Gae Dearg

Đồng bộ hóa Dragunity này là một công cụ thiết lập tuyệt vời cho bộ bài. Một lần mỗi lượt, bạn có thể thêm quái thú hoặc rồng có cánh cấp 4 từ bộ bài vào tay của mình. Sau đó, bạn phải loại bỏ một con rồng hoặc một con quái vật có cánh. Điều này cho phép bạn thiết lập nghĩa địa của mình với một bộ điều chỉnh rồng trong mộ và một con thú có cánh trong tay của bạn.

Dragunity Knight – Ascalon

Đồng bộ hóa cấp độ 10 mạnh mẽ này là một trong những quái vật trùm mới cho nguyên mẫu Dragunity. Nó có một chỉ số lớn với 3300 tấn công và 3200 phòng thủ, nhưng nó cũng có một hiệu ứng mạnh mẽ. Quái vật này có thể trục xuất bất kỳ quái vật ma quỷ nào khỏi nghĩa địa của bạn để trục xuất quái vật mà đối thủ của bạn điều khiển. Quái vật này có thể triệu hồi đặc biệt một quái vật đồng bộ Dragunity từ bộ bài phụ của bạn sau khi bị tiêu diệt.

Dragunity Knight – Areadbhair

Đây là con quái vật trùm khác của nguyên mẫu Dragunity. Thay vì có hiệu ứng trục xuất, quái vật này có thể trục xuất một quái thú quỷ ám khỏi nghĩa địa của bạn để vô hiệu hóa hiệu ứng quái thú của đối thủ trong lượt của một trong hai người chơi. Con quái vật này cũng trục xuất bất kỳ con quái vật nào mà nó tiêu diệt bằng trận chiến. Cuối cùng, nếu con quái vật này từng bị tiêu diệt, bạn có thể phá hủy tất cả các thẻ bùa chú và bẫy mà đối thủ điều khiển.

Các bổ sung có thể có cho Synchro Festival

Những lá bài được liệt kê ở trên là công thức cơ bản cho một bộ bài Dragunity. Đảm bảo thêm các thẻ chủ lực để tăng tính nhất quán hoặc để tạm dừng lượt chơi của đối thủ. Nên sử dụng các thẻ như Ash Blossom và Joyous Spring, Ghost Ogre và Snow Rabbit, và Maxx C.

Các thẻ khác cần xem xét là thẻ loại Rồng như Red Eyes Darkness Metal Dragon. Red Eyes Darkness Metal Dragon có điều kiện triệu hồi rất dễ dàng, và bởi vì tác dụng của nó cho phép triệu hồi những con rồng đặc biệt của bạn từ nghĩa địa hoặc bàn tay của bạn, nó hoàn toàn phù hợp với danh tính của bộ bài! Một thẻ công nghệ tuyệt vời khác là Orient Dragon. Đồng bộ cấp 6 này trục xuất quái thú đồng bộ của đối thủ khi nó được triệu hồi đồng bộ. Một tùy chọn loại bỏ hoàn hảo cho Lễ hội đồng bộ.

Bộ bài Dragunity cá nhân của tôi cho Lễ hội đồng bộ

Dưới đây là Bộ bài Dragunity của cá nhân tôi mà tôi sử dụng, ngay cả khi xếp hạng! Bởi vì bộ bài này không phổ biến lắm, nên rất dễ khiến đối thủ mất cảnh giác với bộ bài này!

Lễ hội đồng bộ

Hãy nhớ theo dõi chúng tôi tại esports.gg để biết thêm thông tin cập nhật về Yu-Gi-Oh Master Duel! Nếu bạn cần trợ giúp với cơ chế triệu hồi Đồng bộ, hãy nhớ đọc hướng dẫn cơ bản về Triệu hồi Đồng bộ của chúng tôi!

Tyus Hotta-Takahashi -

Tyus Hotta-Takahashi

Ban ngày Tyus là người kiểm tra đảm bảo chất lượng cho Idea Factory International nhưng về đêm, anh ấy là một người hâm mộ Street Fighter sung mãn và là một người chơi đầy tham vọng.

.Nguồn: esports.gg | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận