Trang chủ » Talon esports chào mừng 23Savage và Q sẽ kết thúc Tour 2 DPC Roster – Esports

Talon esports chào mừng 23Savage và Q sẽ kết thúc Tour 2 DPC Roster – Esports

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Talon esports chào mừng 23Savage và Q sẽ kết thúc Tour 2 DPC Roster - Esports


Talon esports chào mừng 23Savage và Q sẽ kết thúc Tour 2 DPC Roster

Talon esports chào mừng 23Savage và Q sẽ kết thúc Tour 2 DPC Roster

Được phát hành:
Đã cập nhật:

Hai tuyển thủ Thái Lan sẽ cùng Talon tham dự giải đấu 2 DPC 2021-2022 tại giải hạng 2.

Talon Esports đã hoàn thiện đội hình Dota 2 của họ, ký hợp đồng với siêu sao carry Nuengnara “23savage” Teeramahanon và tuyển thủ hỗ trợ Worawit “Q” Mekchai.

Mặc dù vẫn còn mới trong bối cảnh Dota 2, nhưng Talon không phải là người xa lạ với việc xây dựng xếp chồng lên nhau bảng phân công. Sự lặp lại này không phải là ngoại lệ. Hai sự bổ sung mới này đến sau sự ra đi của đội trưởng lừng danh Tal “Fly” Aizik và Kim “Gabbi” Villafuerte. Đội hình của Talon cho Tour 2 sắp tới của SEA DPC Division 2 như sau:

  • Nuengnara “23savage” Teeramahanon
  • Rafli Fathur “Mikoto” Rahman
  • Damien “kpii” Chok
  • Brizio Adi Putra “Hyde” Budiana
  • Worawit “Q” Mekchai

Một khởi đầu mới cho 23Savage, một vai trò mới cho Q

23Savage gần đây nhất đã được đặt ở trạng thái “không hoạt động” trên T1 sau khi Tour 1 của SEA DPC kết thúc. Anh ấy sẽ tiếp tục được thay thế bởi Gabbi trong trận Chung kết Khu vực, trước khi cuối cùng được chính thức đi vài ngày trước.

Động thái này khiến nhiều người hâm mộ bối rối – khi T1 được coi là đội tuyển ĐNÁ thành công nhất vào năm 2021. Giữa việc trở thành nhà vô địch của ESL One Summer 2021 và vị trí thứ 3 tại AniMajor, họ cũng không thiếu những màn trình diễn quốc tế mạnh mẽ. Tất nhiên, 23Savage là một phần rất lớn trong sức mạnh của T1 – và Talon sẽ dựa vào anh ta để đưa họ đi khoảng cách.

Về phần Q, bản hợp đồng này sẽ đánh dấu một kỷ nguyên hoàn toàn mới của anh ấy. Trước khi gia nhập Motivate.Trust vào năm 2019 và chơi ở vị trí 4 của họ, Q đã bắt đầu sự nghiệp chơi carry của mình. Với việc di chuyển này, anh ấy sẽ chuyển từ Vị trí 4 sang Vị trí 5. Như vậy, anh ấy sẽ có một đôi giày khổng lồ để lấp đầy nếu được bổ nhiệm vào vai trò đội trưởng.

Talon có thể bay lên một lần nữa không?

Đối với tất cả sự cường điệu mà đội hình của họ tạo ra, kết quả của Talon không giống với những gì nhiều người mong đợi. Trong khi người hâm mộ ban đầu nghĩ rằng Talon sẽ hành trình qua Phân khu 2 – điều đó khác xa với trường hợp này. Cuộc đấu tranh của họ diễn ra sớm nhất là ở Vòng loại mở, nơi họ chỉ lọt vào vòng trong.

Giải đấu Khu vực của họ cũng sẽ mờ nhạt, kết thúc Tour 1 với tỷ số chung cuộc là 3-4, xếp họ ở vị trí thứ 5.

[esports_link url=”https://esports.gg/news/dota-2/talon-esports-part-ways-with-fly-and-gabbi-covid-19-complications/”

With the new infusion of these two young Thai players – the roster is once again brimming with potential. As we’ve seen previously though, simply signing big names won’t take you the distance. Talon Esports will be fighting tooth and nail for a slot in Division 1. Tour 2 of DPC 2021-2022 kicks off on March 14th.

For more Dota 2 news, updates and content, stay tuned to esports.gg.

Mike Tsang - Writer of the Month: April

Mike Tsang

Mike is a digital content producer from Singapore who lives and breathes Dota 2. When he’s not playing or watching the game, he can be found slurping ramen or sleeping next to his cat.

.Nguồn: esports.gg | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận