Trang chủ » Fortnite Chương 3 Phần 2 – Vị trí Cá và Cách Bắt Chúng

Fortnite Chương 3 Phần 2 – Vị trí Cá và Cách Bắt Chúng

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Fortnite Chương 3 Phần 2 - Vị trí Cá và Cách Bắt ChúngCâu cá trong Fortnite vẫn là một phần quan trọng của trò chơi battle royale kể từ khi nó được giới thiệu với sự ra mắt của Chương 2. Người chơi có một bộ sưu tập câu cá, tài liệu và theo dõi tất cả những con cá mà người chơi đã câu được trong Fortnite. Sau khi người chơi bắt được cá, nó sẽ đăng ký trong bộ sưu tập của họ và thậm chí giải thích nơi có thể bắt được nó trên bản đồ. Trọng lượng hàng đầu cũng sẽ được chỉ định cho mỗi con cá, đánh giá một, hai hoặc ba sao. Những người chơi muốn hoàn thành đầy đủ bộ sưu tập của mình sẽ bắt đầu không biết cách bắt nhiều cá có sẵn trong Fortnite. Trong bộ sưu tập câu cá, người chơi sẽ thấy một số ô được bôi đen. Để điền vào các ô này, người chơi cần tìm và bắt những con cá cụ thể đi đến đó.

Đối với những người chơi muốn thử và kiếm ba sao trên mỗi con cá hoặc chỉ đơn giản là xem bộ sưu tập câu cá của họ đã được điền đầy đủ, họ sẽ cần biết nơi để tìm mọi con cá có sẵn trong Fortnite Chương 3, Phần 2. Danh sách dưới đây sẽ cho người chơi biết chính xác điều này , cùng với những gì họ cần dùng để quay những sinh vật có vảy.

Đang phát: Đoạn giới thiệu về chế độ xây dựng Fortnite Zero

Mỗi con cá trong Fortnite Chương 3, Phần 2

Tổng cộng, có 28 con cá có sẵn để bắt trong Fortnite Chương 3, Phần 2. Đây là con số tính đến ngày 18 tháng 4 năm 2022 nhưng người chơi nên nhớ rằng Epic Games luôn bổ sung thêm cá mới vào trò chơi. Có khả năng là vào thời điểm Phần 2 kết thúc, sẽ có hơn 28 loài cá trong Fortnite.

Tuy nhiên, bây giờ chúng ta sẽ xem xét nơi để tìm tất cả 28 loài cá hiện có trên bản đồ.

 1. Orange, Green, Blue Flopper: Nhóm Floppers là loài cá phổ biến nhất trong Fortnite và có thể tìm thấy trong bất kỳ lỗ câu cá nào trên bản đồ với bất kỳ loại que nào.
 2. Cá Khiên Đen và Xanh: Loại Shield Fish phổ biến nhất, phiên bản Xanh đen là bắt gặp ở bất cứ đâu trên bản đồ với bất kỳ loại que nào.
 3. Cá khiên sọc đen: Chỉ tìm thấy trong vùng ven biển của Fortnite, có nghĩa là bất kỳ điểm câu cá nào nằm dọc theo mép bản đồ. Một khu vực ven biển phổ biến để đánh bắt cá nằm ngay phía đông của Sanctuary. Cá Khiên Sọc Đen được bắt bằng bất kỳ que nào.
 4. Cá Khiên Hồng: Cá Khiên Hồng có thể bị bắt ở bất cứ đâu trên bản đồ nhưng yêu cầu Cần câu cá chuyên nghiệp để quay cuồng.
 5. Cá Khiên Xanh: Để phù hợp với màu sắc của Cá Khiên Xanh, nó chỉ có thể là bắt trong các khu vực rừng của Fortnite. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bất kỳ khu vực nào có cây cối rậm rạp che phủ và có lỗ câu cá. Mặc dù không có nhiều khu vực rừng trên bản đồ Chương 2, nhưng có một số điểm câu cá tuyệt vời bên dưới những tán cây tại The Joneses. Người chơi có thể sử dụng bất kỳ loại que nào để quay con cá này.
 6. Cá khiên xanh nhạt: Làm tròn Cá Khiên là phiên bản Xanh nhạt, có thể là bắt gặp ở bất cứ đâu trên bản đồ với bất kỳ thanh nào.
 7. Blue Slurpfish: Blue Slurpfish là loài cá Slurpfish dễ bắt nhất, vì nó có sẵn ở bất cứ đâu trên bản đồ sử dụng bất cứ que nào người chơi có trong hành trang của họ.
 8. Cá thác lác vàng: Con Slurpfish tiếp theo chỉ có thể bắt được ở khu vực đầm lầy của Fortnite. May mắn thay, người chơi có thể sử dụng bất kỳ que nào họ có.
 9. Cá thác lác tía: Con cá đuối tía bị bắt ở khu vực miền núi của Fortnite. Có một số hố câu cá trên núi gần Misty Meadows, Retail Row và Lazy Lake. Một lần nữa, không cần thanh đặc biệt.
 10. Cá Slurpfish Đen và Xanh: Không được nhầm lẫn với Cá Khiên, chỉ có thể bắt được loài Cá Slurpfish này khu vực ven biển vào ban đêm. Người chơi có thể ghé thăm Sanctuary một lần nữa, miễn là vào ban đêm. Bất kỳ que nào sẽ làm để bắt con cá Slurpfish này.
 11. Cá Slurpfish trắng: Cá Slurpfish trắng khó nắm bắt yêu cầu Cần câu cá chuyên nghiệp để bắt. Nó cũng chỉ có ở khu vực đầm lầy vào ban đêm. .
 12. Xanh nhạt, Tan, Tím Chiên nhỏ trên cùng: Ba con cá Chiên nhỏ này có thể bắt ở bất cứ đâu trên bản đồ Fortnite. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được đánh bắt bên ngoài các hố câu cá. Điều này có nghĩa là người chơi cần phải lấy bất kỳ loại que nào và sử dụng nó trong một vùng nước không sủi bọt.
 13. Chiên Nhỏ Đen: Phiên bản tiếp theo của Small Fry cũng có thể là bắt gặp ở bất cứ đâu trên bản đồ nhưng chỉ vào ban đêm. Người chơi có thể sử dụng bất kỳ thanh nào cho công việc này.
 14. Blue Small Fry: The Blue Small Fry là một món khác chỉ khu vực ven biển cá. Sweaty Sands, Sanctuary và bất kỳ bãi biển nào khác là nơi người chơi sẽ phải lấy cần câu tiêu chuẩn hoặc Pro của họ.
 15. Sứa Slurp: Con sứa đầu tiên là loại dễ bắt nhất, có sẵn bất cứ nơi nào trên bản đồ bằng cách sử dụng bất cứ thứ gì người chơi có thể tìm thấy.
 16. Sứa Vanguard tối: Một trong những loài cá hiếm nhất trong Fortnite là Dark Vanguard Jellyfish. Sinh vật đầy màu sắc này có thể được bắt ở bất cứ đâu bằng bất kỳ que nào nhưng chỉ vào ban đêm.
 17. Sứa Cuddle: Loài cá được đặt tên đáng yêu nhất trong Fortnite được tìm thấy ở độ sâu tối tăm nhất của khu vực đầm lầy. Bất kỳ que nào sẽ làm để bắt Sứa Cù.
 18. Sứa Peely: Peely Jellyfish yêu cầu sử dụng Cần câu cá chuyên nghiệp và chỉ có thể bị bắt vào khu vực miền núi của Fortnite.
 19. Sứa tím: Loại cuối cùng của Jellyfish là phiên bản Tím, chỉ có ở vùng ven biển nhưng người chơi không nhất thiết phải sử dụng Cần câu chuyên nghiệp vào khoảng thời gian này.
 20. Cá nhiệt tím và cam: Phiên bản Tím và Cam có thể bắt ở bất cứ đâu trên bản đồ nhưng nó đã tăng dân số xung quanh The Joneses POI. Một thanh của bất kỳ loại nào sẽ làm được.
 21. Cá Nhiệt Raven: Loại cá nhiệt cần một Cần câu cá chuyên nghiệp để bắt. Hơn nữa, người chơi phải truy cập Miền duyên hải để cuốn nó vào.
 22. Cá nhiệt xanh: Green Thermal Fish có một vị trí được chỉ định trên bản đồ, nằm trong ao phía nam của The Joneses POI. Người chơi có thể mang theo bất kỳ que nào đến địa điểm này.
 23. Cá nhiệt đỏ và xanh: Cũng giống như Cá nhiệt xanh, phiên bản Đỏ và Xanh lục cũng được tìm thấy trong ao phía nam của The Joneses với một thanh bình thường.
 24. Cá nhiệt bạc: Con cá cuối cùng có trong Fortnite, Silver Thermal Fish cần một Cần câu cá chuyên nghiệp để bắt. Người chơi có thể xem trong vùng sa mạc để bắt loại Cá Nhiệt.

Đó là mọi loài cá hiện có trong Fortnite Chương 3, Phần 2. Hầu hết các loài cá không yêu cầu Cần câu chuyên nghiệp hoặc một vị trí cụ thể nhưng những con cá đó có thể khó bắt. Nếu người chơi đang gặp khó khăn trong việc bắt một con cá nào đó, họ không thể làm gì ngoài việc xem danh sách ở trên, đi đến đúng vị trí với chiếc cần phù hợp và tiếp tục cố gắng.

GameSpot có thể nhận được hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.Nguồn: www.gamespot.com | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận