Trang chủ » Xbox mang đến cho bạn cơ hội kiếm được 1 triệu đô la thông qua trận đấu giữa hiệp tại trò chơi WNBA

Xbox mang đến cho bạn cơ hội kiếm được 1 triệu đô la thông qua trận đấu giữa hiệp tại trò chơi WNBA

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Xbox mang đến cho bạn cơ hội kiếm được 1 triệu đô la thông qua trận đấu giữa hiệp tại trò chơi WNBAMicrosoft đang hợp tác với NBA 2K22 và đội WNBA chuyên nghiệp New York Liberty để tạo cơ hội cho một người hâm mộ thực hiện cú đánh giữa sân trong trận đấu sắp tới với 1 triệu đô la trực tuyến.

Cuộc thi được gọi là thử thách rút thăm trúng thưởng Xbox $ 1 Million Half-Court Shot. Bất kỳ ai ở Hoa Kỳ từ 13 tuổi trở lên đều có thể tham gia bằng cách đăng video về trò chơi NBA 2K22 có cảnh quay nửa sân trên Twitter hoặc Instagram với thẻ bắt đầu bằng # 1MillionXboxShotSweepstakes.

Đang phát: NBA 2K22 – Đoạn giới thiệu ra mắt phần 6

Một người sẽ được chọn ngẫu nhiên và được tặng một chuyến đi có trả tiền đến Thành phố New York, vé xem trò chơi Liberty vào ngày 23 tháng 7, và sau đó có cơ hội thử thực hiện cú đánh hiệp một để giành được 1 triệu đô la.

Ngôi sao của New York Liberty, Sabrina Lonescu cho biết trong một bài viết trên blog“Chúng tôi nghe rất nhiều cuộc nói chuyện từ các cầu thủ NBA2K, và bây giờ là lúc để cho chúng tôi thấy những gì họ đã có trên sân khấu lớn. Tôi sẽ theo dõi.”

Bất kỳ ai có tài khoản Microsoft Rewards đều có thể đổi điểm hoặc hoàn thành thẻ đấm Xbox để kiếm thêm các mục. Thêm chi tiết có thể được tìm thấy đây.

Ngay cả khi người chơi bỏ lỡ, họ vẫn nhận được giải thưởng 10.000 đô la, theo bản in đẹp. Nếu thí sinh chìm trong rổ, họ sẽ nhận được 1 triệu đô la được trả dưới dạng niên kim 40 năm với mức 25.000 đô la mỗi năm không tính lãi suất. Người chiến thắng cũng có thể chọn thanh toán một lần là $ 626.507,37.

Các cuộc thi bắn giữa sân như thế này thường được tổ chức thông qua bảo hiểm bồi thường giải thưởngvì vậy, trong trường hợp cực kỳ khó xảy ra mà người hâm mộ làm ra rổ, Microsoft sẽ được bảo hiểm và nhà cung cấp bảo hiểm của họ sẽ phải chi trả.

GameSpot có thể nhận được hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.Nguồn: www.gamespot.com | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận