Trang chủ » Làm thế nào để họ tạo ra những con thỏ Phục sinh bằng sô cô la rỗng?

Làm thế nào để họ tạo ra những con thỏ Phục sinh bằng sô cô la rỗng?

bởi Phạm Đại Nghĩa
0 bình luận
Làm thế nào để họ tạo ra những con thỏ Phục sinh bằng sô cô la rỗng?


Mỗi Phục Sinh bạn có thể mua tất cả các loại rỗng sô cô la kẹo – trứng sô cô la, thỏ sô cô la, v.v. Điều buồn cười là độ rỗng dường như thực sự mang lại cho chúng một hương vị hoặc kết cấu khác nhau bằng cách nào đó. Một con thỏ rỗng chắc chắn là một trải nghiệm ăn uống khác với một con thỏ rắn!

Có hai cách phổ biến để tạo ra một quả trứng hoặc con thỏ rỗng:

  1. Nếu bạn đang sử dụng khuôn bị hở một đầu: Đổ đầy sô cô la đã đun chảy vào khuôn, để yên trong giây lát rồi đổ sô cô la lỏng ra ngoài. Một số sô cô la sẽ đông đặc ở bên trong khuôn. Đây cũng là một kỹ thuật phổ biến để làm sôcôla nhân đầy (ví dụ, anh đào hoặc bánh kem phủ sôcôla). Nó hoạt động tốt nếu có thể có một lỗ trên hình (thường là ở phía dưới) khi bạn hoàn thành.
  2. Nếu bạn đang sử dụng khuôn hoàn chỉnh: Mở khuôn, đổ một ít sô cô la đã đun chảy vào, đậy khuôn lại và xoay để sô cô la lỏng bao phủ toàn bộ bên trong khuôn. Sau đó mở khuôn sau khi sô cô la đã đông lại. (Nhà sản xuất sô cô la Lindt có một video điều đó giải thích cách tiếp cận này chi tiết hơn.)

Bạn có thể thử cách làm thứ hai tại nhà nếu bạn có một ít sô cô la và một quả trứng Phục sinh bằng nhựa mở ra ở giữa. Đun chảy sô cô la và đổ một ít vào quả trứng nhựa. Đậy quả trứng và xoay theo mọi hướng để phủ đều bên trong quả trứng. Mở quả trứng nhựa và lấy sô cô la ra – làm mát trong tủ lạnh có thể giúp mọi thứ dễ dàng hơn. Nếu bạn thấy nó dính, hãy phủ một chút dầu hoặc bơ vào bên trong quả trứng nhựa trước.

Xuất bản lần đầu: 21 tháng 4 năm 2000Nguồn: recipes.howstuffworks.com | Dịch bởi: Kênh Viễn Thông

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận